Categories
Fashion

BINPOS – NGƯỜI VẼ NÊN CÁI ĐẸP TỪ SỰ “TAN VỠ”

THẾ NÀO LÀ TỔ HỢP CỦA “HOANG DẠI – GIÀU & ĐAU KHỔ”? Đó chính là AAH Midnight Club của hiện tại, Binpos (Founder của AAH) đã dùng 3 tính từ trên để gọi tên phong cách cho thương hiệu của anh trong cuộc trò chuyện gần đây với V2X.

Bin Pos, người có thể để lại ấn tượng sâu sắc dù đó là lần “chạm trán” đầu tiên với anh, thế thì điều đặc biệt nào đã tạo nên điều đó?

Trước tiên hãy cùng mổ xẻ những sở thích của anh ấy rồi từ đó chúng ta sẽ giải đáp cho câu hỏi trên!

Bin Pos từng chia sẻ rằng anh ấy thích âm nhạc, phim ảnh và đặc biệt đam mê thời trang. Chính với những sở thích đó anh đã vận dụng tất cả trải nghiệm cảm xúc mà anh có được và tạo nên đứa con tinh thần mang phong cách rất riêng AAH Midnight Club.

Màu của những cũ kỹ, của những vỡ tan để tạo nên cái đẹp rất riêng, và qua lăng kính của mình, Bin Pos đã tạo nên lăng kính này cho người xem của AAH như thế nào?

Nếu những điều anh tạo ra cho brand không hẳn là liên kết với anh ngoài đời, vậy cảm hứng từ đâu để anh xây dựng hình ảnh cho AAH như bây giờ?
“Thường anh sẽ lấy cảm hứng từ cảm xúc riêng, những thứ anh hay nghĩ lướt qua trong đầu, từ phim ảnh và âm nhạc, từ mấy câu chuyện của những người bạn. Anh thích những cảm xúc buồn, cái gì có nhiều cảm xúc, cái gì buồn nó cũng đẹp”.

Có thể thấy hình tượng “BROKEN” là điều đi kèm xuyên suốt trong các bộ sưu tập của AAH? Liệu đây có phải là hình ảnh mà anh muốn định hướng cho brand của mình?

“Mỗi lần broken sẽ là 1 lần thay đổi, nhưng rồi cũng sẽ đến 1 ngày nó phải có hậu hơn, chờ nhé.”

Đã có khi nào anh lo lắng rằng “Phong cách này còn kén người mặc vì chưa được biết đến nhiều”, nếu có anh đã vượt qua mối lo đó như thế nào?

“Anh nghĩ AAH tạo phong cách cho riêng mình hơn là theo đuổi.”

Điều gì đã dẫn đến bước ngoặt thay đổi từ Allabouthim đến phong cách như thời điểm hiện tại?

“8 năm là cả 1 hành trình, AAH và bản thân anh song song nhau, anh không thể nào mà giống 8 năm trước được, là 8 năm của sự phát triển, học hỏi, trao dồi và hình thành con người mình.”

“Midnight club” trong đầu anh nếu được visualize thì nó sẽ có gì?
“Midnight Club theo nghĩa của anh thì anh muốn làm đồ cho các bạn trẻ ngông cuồng nhưng chất chứa nhiều cảm xúc, náo nhiệt nhưng nội tâm, vui vẻ nhưng nhạy cảm, sống vào ban đêm nhiều hơn vì dễ che giấu cảm xúc hơn.”

Hiện tại trên thị trường đã có có khá nhiều local brand ra đời, vậy đến thời điểm hiện tại, AAH có đối thủ cạnh tranh ở VN không?
“Anh nghĩ AAH đã tìm ra con đường và định hướng riêng của mình rồi nên anh cũng không quan tâm lắm, anh chỉ làm việc của mình thôi.”

Anh sẽ làm gì để có thể duy trì cân bằng giữa sự “khác biệt” và sự phổ biến của thương hiệu trong thị trường?
“Vững tâm và mình cứ là chính mình.”

Vừa qua, AAH đã trình làng BST “Already Broken” với sự tham gia của Vegadoom, Huơng Ngô, do đạo diễn Theboy Youlost thực hiện. Chiếc video campaign đã nhận được nhiều sự ủng hộ, khiến người xem thích thú và hào hứng. Tiếp tục cùng lắng nghe những chia sẻ của Bin Pos về dự án thú vị này.

Producer: @lamdaodao
Director: @theboy.youlost
Starring: @vegadoom , @huongngo__
Project Manager: @binpos
Music Producer: @bbbboule
Set Design: @yukiznguyen00
Line Producer: @tan.duozg
Director Of Photography: @lamdaodao
Editor: @lamdaodao
Colorist: @theboy.youlost
Stylist: @binpos
M.U.A: @dangtrivien Team
Assistants: Minh Hien, Tuan Hai, Hai Hung
Photographer: @theboy.youlost
Supporters: @ttrangkittyy , @ymh.10 , @weantodale , @ryansonhoang

Quay lại với Already Broken, có thể nói Video campaign này là sự đầu tư lớn nhất về phần hình ảnh của AAH từ trước đến giờ. Đây có phải là một cú đột phá tiếp theo của AAH?

“Thật ra BST nào anh cũng đầu tư rất nhiều về phần hình ảnh nhưng từ giờ trở đi anh sẽ làm nó một cách chuyên nghiệp hơn.”

Sau khi thực hiện Already Broken, anh ảm thấy thế nào?
“Hạnh phúc và tự hào vì được làm việc với những người anh em, những người giỏi và hiểu mình, support mình hết sức có thể, trân trọng.”

Để chọn điều anh thích nhất trong video, đó là gì? 
“Chắc là cảnh Trường bắt đầu thể hiện cảm xúc rất rõ ở trong Hầm và cũng vì cảnh đó anh đi xem trực tiếp được vì cảnh đó diễn cuối cùng của ngày khi mọi thứ đã đóng máy chỉ còn 2,3 anh em đi quay nên cũng rất lo nhưng Trường thể hiện rất tốt.”

Cuối cùng, anh có thể chia sẻ đôi chút về kế hoạch tiếp theo?
“Cái này anh sẽ giữ bí mật cho mini collection vào cuối tháng 4.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *