Categories
Music

EQUATION FESTIVAL – TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN CHO NHỮNG NGÀY ĐẦU HÈ 2022

Mai Châu có lẽ sẽ là một địa điểm đáng mong chờ nhất trong thời gian tới. Núi rừng yên tĩnh, không gian bất tận,…tất cả cùng tạo nên một ca khúc tràn đầy nhựa sống và vô cùng thu hút với những tâm hồn đang thèm khát đắm mình trong thiên nhiên. 

Vậy bạn nghĩ sao nếu ở giữa nơi thiên nhiên trong lành, rừng rậm đó có một lễ hội âm nhạc được diễn ra, ở nơi với cấu trúc tự nhiên ẩn trong các rặng đá vôi với vô số nhũ đá lộng lẫy, giữa một thung lũng tuyệt đẹp được bao quanh bởi nhiều ngọn núi hùng vĩ và những dòng suối thơ mộng. Nghĩ đến là có thể thấy thật “Amazing” rồi phải không nào. 

Điều này sẽ không chỉ diễn ra ở việc suy nghĩ nữa, vì điều ấy đã sẵn sàng để trở lại, một festival âm nhạc, một sự kiện hội tụ thường niên vắng bóng sau 4 năm, nay đã trở lại: EQUATION FESTIVAL 2022, vào ngày 8, 9 và 10/4 tới đây. Được diễn ra tại một sân khấu không thể tuyệt vời hơn, với trần hang có chiều cao trung bình 25 mét, hang Mỏ Luông là một môi trường lý tưởng cho các trải nghiệm âm thanh. 

Đêm nhạc được tổ chức vẫn với một mục tiêu: xây dựng và hỗ trợ những nghệ sĩ yêu thích trong khu vực để giới thiệu họ tới công chúng, cũng như kết nối cộng đồng địa phương với phần còn lại của thế giới, mong muốn hòa nhập và tập trung vào các hoạt động ngay tại nơi mình sống, là Việt Nam. 

Sự thân mật là điều quan trọng nhất, vì thế, lượng khách tham gia sự kiện sẽ được giới hạn chỉ 888 người nhằm đảm bảo rằng cho việc thời gian và không gian để giãn khỏi những khó khăn đã trải qua, từ đó tái kết nối với nhau sau một quãng trầm thật dài. 

Đêm nhạc với sự tham gia của: 

Sunju (Bangkok, Thailand)

Sinh sống tại Thái Lan với nguồn gốc Ấn Độ và Nhật Bản. Nhà đồng sáng lập hãng thu âm Siamese Twins tập trung vào âm thanh ảo giác bắt nguồn từ châu Á. Đồng điều hành tập thể Karma Klique nổi tiếng với những cuộc vui ở những địa điểm ít người biết đến. Với tư cách là một nhà sản xuất, anh ấy đã phát hành các dấu ấn như 禁 JIN, Love on the Rocks, Ute và Siamese Twins dưới tên riêng của mình, bí danh Mogambo và Khun Fluff

Cora (Shanghai, China)

 Những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng tại OMA Hồng Kông ở điểm tựa của thập niên 2010 đã khởi đầu cho sự thay đổi  nhanh chóng của Cora, giúp cô thoát khỏi khỏi sự hào nhoáng của sự nghiệp người mẫu lâu năm và một diễn viên điện ảnh indie, trở thành một sự theo đuổi đầy cảm hứng về năng lượng của nhạc điện tử và câu lạc bộ âm nhạc. Một chuyên gia khiêu vũ liên lục địa, từ Trung Quốc đến Sài Gòn và hơn thế nữa – Cora đã là một động lực quan trọng trong việc kích hoạt sự kết nối  giữa các câu lạc bộ Underground  ở Đông Á và phần còn lại của thế giới.

Hao (Beijing, China)

Sở hữu hai dòng chảy thủy sinh và sức bền nhịp nhàng, những lựa chọn khó nhằn của Techno với Acid, EBM, Trance, Breaks và Dark-wave của HAO đã giúp anh trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong cộng đồng underground của Trung Quốc.

Tourguide (Berlin, Germany)

Nhat-Vu Dang là nhà thiết kế Trang sức Việt Nam sinh ra tại Hà Lan. Dưới biệt danh Tourguide của mình, anh ấy đã tạo ra các bản mix bắt tai của Cocktail d’Amore, nơi anh ấy chơi buổi biểu diễn đầu tiên của mình vào năm 2015 tại Morphine Room: một tầng môi trường xung quanh để đi lại và mở rộng không gian.

Hibiya Line (Saigon, Vietnam)  

Hibiya Line không phải người Nhật Bản. Đằng sau cái tên đó ẩn chứa người đồng sáng lập người Việt gốc Thụy Sĩ và là DJ của câu lạc bộ The Observatory tại Sài Gòn, Việt Nam.

Hibiya Line cũng được biết đến như một trong những DJ linh hoạt và bền bỉ nhất trong khu vực, với năng lực và khả năng vượt trội để kiểm soát hoàn toàn các sàn nhảy từ lúc mặt trời lặn đến lúc mặt trời mọc.

Ouissam (Hanoi, Vietnam) 

Với tư cách là người sáng lập Cliche Records tại Hồng Kông, anh là một trong những người đầu tiên ở thành phố đó phát triển bản tổng hợp disco-house-techno giúp chuyển đổi hiểu biết về những gì có thể nhảy sang đó. Anh ấy tiếp tục tạo ra các nhãn hiệu từ tính Homesick và Fragrant Harbour, trước khi bất ngờ nhắm đến Hà Nội của Việt Nam, nơi anh ấy đã thành lập thánh địa khiêu vũ Savage, nơi anh ấy điều hành đêm kỳ quặc hàng tháng Snug.

Di Linh (Hanoi, Vietnam) 

Di Linh là một nghệ sĩ trẻ đến từ Hà Nội, con đường âm nhạc của cô đã phát triển vượt bậc trong những năm qua, lan toả năng lượng âm nhạc của mình đi khắp Việt Nam. Những giai điệu đa dạng và đầy màu sắc của đã giúp cô xây dựng tên tuổi và ghi đậm dấu ấn trên sàn nhảy. Cô cũng là Resident DJ tại Savage và Equation.

Và 25 cái tên khác sẽ đóng góp cho sự kiện: từ Gãy, Studio Adventure, Peach, Snug, Genderfunk, Vapcucda, Liên Hoan cho đến những nghệ sĩ đã gắn liền tên tuổi với The Observatory và tất nhiên là Savage. Từ Bangkok, Dott sẽ cùng Emel Rowe và Saint Guel từ Manila tới biểu diễn và chung vui tại Equation. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *