Categories
Music

Tyler The Creator được trao giải người ảnh hưởng văn hoá tại BET 2021

Được trao cho một nghệ sĩ ‘trẻ, sáng tạo, có tác động đáng kể đến nền văn hóa.’

Rapper kỳ cựu LL Cool J sẽ giới thiệu Tyler, người đâu tiên được nhận giải Rock The Bells Cultural Influence Award tại BET 2021. Sự kiện năm nay cũng đánh dấu mối quan hệ hợp tác mới giữa BET và Rock The Bells, thương hiệu phong cách sống toàn cầu do LL Cool J thành lập vào năm 2018.

Theo BET, Giải thưởng ảnh hưởng văn hóa Rock The Bells “tôn vinh tác động văn hóa lớn của nghệ thuật hip hop đối với văn hóa đại chúng, thu hẹp khoảng cách giữa tất cả các thế hệ yêu thích hip hop.”

BET giải thích: “Giải thưởng về ảnh hưởng văn hóa của The Rock The Bells được trao cho một nghệ sĩ trẻ, sáng tạo, khác biệt và đã có tác động đáng kể đến nền văn hóa – đồng thời nâng cao cộng đồng của họ.” BET giải thích. “Những người nhận giải thưởng trong tương lai sẽ thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với hip hop và truyền cảm hứng cho những người khác bằng nghệ thuật và hành động của họ – nâng cao và thúc đẩy văn hóa tiến lên.”

Những người được vinh danh sẽ được chọn bởi LL Cool J và các biểu tượng Rock The Bells khác.

Tyler, người sáng tạo, người đã giành được Album Rap xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grammy 2020 cho IGOR được BET vinh danh vì “những đóng góp văn hóa ấn tượng, tài năng và sự sáng tạo không thể ràng buộc, đã củng cố anh ấy như một trong những động lực sáng tạo nhất trong nền âm nhạc. ” Rapper 30 tuổi cũng được đề cử cho bốn giải thưởng tại lễ trao giải BET năm nay, bao gồm Trình diễn trực tiếp xuất sắc nhất, Nghệ sĩ Hip Hop của Năm, Album Hip Hop của Năm và Nhà sản xuất của Năm.

Giải thưởng Hip Hop BET năm 2021 phát sóng vào thứ Ba, ngày 5 tháng 10, lúc 9:00 tối. ET.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *