Categories
Fashion

BST SS22 mới của ONITSUKA TIGER với một phong cách “ATHLUXURY”

BST lấy cảm hứng từ quần áo thể thao dành cho thế kỷ 21

“Đi du lịch chắc là một mong ước luôn nằm trong tâm trí của chúng ta tại thời điểm hiện tại” – nhà thiết kế Andrea Pompilio của Onitsuka Tiger.

Vào mùa xuân năm 2022, giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger đã mang đến chuyến đi của cuộc đời, dù chỉ là ảo. Được giới thiệu trong tuần lễ thời trang Milan, thương hiệu đã đưa người xem vào một cuộc hành trình từ thành phố Ý đến các đường phố của Tokyo với một bộ phim ngắn có tựa đề “MILAN-TOKYO” đã biến các nhà ga sân bay trống rỗng, cầu và đường cao tốc thành đường băng.

Lấy cảm hứng từ sự hoài cổ, bộ phim ghi lại niềm khao khát tràn đầy năng lượng và sự phấn khích khi khám phá một điểm đến mới. Trang phục cũng phản ánh tình cảm đó. Được biết đến nhiều nhất với việc kết hợp “thời trang với thể thao và di sản với sự đổi mới”, như được mô tả trong thông cáo báo chí của chương trình, label này đã giới thiệu các sản phẩm bắt nguồn từ sự phân đôi – bộ sưu tập này pha trộn những ảnh hưởng của châu âu với sự rung động của đô thị Nhật Bản.

Áo gió và áo chui đầu có khóa màu lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển được thể hiện bằng màu xanh đậm, màu đỏ đậm và in hình con hổ, thể hiện cả di sản của thương hiệu và cung hoàng đạo Trung Quốc (2022 là năm con hổ). “Đối với Onitsuka Tiger, tôi có một triết lý rất riêng – tôi luôn xem màu tối là màu chủ đạo,” Pompilio nói với Men’s Folio về phong cách thiết kế của mình. Các loại vải biểu diễn truyền thống đã được làm lại theo những cách độc đáo; Hãy nghĩ rằng: những bộ quần áo nylon, váy xếp tầng và quần đùi dài được thiết kế riêng và rộng rãi. Những chiếc váy vừa vặn và những set đồ hai mảnh được tạo kiểu thể thao với những đường sọc dày kiểu khác nhau. Thêm vào đó, thương hiệu đã tiết lộ hai kiểu giày thể thao mới, bao gồm một đôi giày bóng bẩy được bao phủ bởi họa tiết con hổ đặc trưng của Onitsuka Tiger. Kết quả là sự sang trọng của thể thao cho thế kỷ 21 – và loại trang phục đương đại lấy cảm hứng từ trang phục thể thao chính xác mà chúng tôi đang tìm cách thêm vào tủ quần áo của mình vào mùa thu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *