Categories
Fashion

Sự trở lại của True Religion và collab mới nhất với Supreme

Sau khi hợp tác với Thrasher, Supreme hiện đang chuẩn bị phát hành sự hợp tác đáng ngạc nhiên của mình với True Religion vào mùa thu năm nay. Vụ va chạm mới nhất ban đầu được tiết lộ bởi tay đua đỉnh cao Tyshawn Jones và thu hút sự chú ý của nhiều người với tính chất bất ngờ của nó.

Vào ngày 18 tháng 9, Adidas đã vinh danh vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Tyshawn Jones bằng một bức tranh tường ở Bronx, khu phố mà anh lớn lên. Đó là một cột mốc quan trọng khác trong danh sách dài những thành tích mà cầu thủ 22 tuổi này đã đạt được. Bức tranh của Jones, trên một bức tường gạch, được bao quanh bởi những bụi cây tuyệt đẹp và một cụm từ có nội dung “Black Excellence is Dreaming Big.” Nó đòi hỏi sự chú ý, nhưng những người hâm mộ thời trang đường phố với con mắt tinh tường cũng đã lưu ý đến trang phục của Jones — một chiếc quần áo màu tím nhạt có biểu tượng Đức Phật dễ nhận biết của True Religion được đóng dấu trên ngực màu đỏ. Sự khác biệt chính, dòng chữ màu đỏ hình vòm đọc là “Supreme” chứ không phải “True Religion”.

Supreme hợp tác với True Religion?

Phải thừa nhận rằng việc ghép đôi này không phải là điều xuất hiện trong đầu ngay lập tức, nhưng với thiên hướng của Supreme trong việc trau dồi các điểm tiếp xúc văn hóa trong Thành phố New York và hip-hop, sự kết nối này rất có ý nghĩa. Được thành lập bởi Kym Gold và Jeff Lubell vào năm 2002 tại Vernon, California, quần jean True Religion nhanh chóng trở thành đồng phục ở các khu phố như Harlem, phần lớn là nhờ Juelz Santana và Jim Jones, những người đã mặc thương hiệu trong suốt những năm 2000. Thương hiệu True Religion đã tạo nên tên tuổi với các sản phẩm denim khác biệt và trang phục đi kèm được xác định bằng chỉ năm kim ở quy trình hai mũi / inch, vừa vặn, giặt và xử lý . Trong những năm sau đó, mối quan hệ của True Religion với hip-hop sẽ ngày càng bền chặt hơn. Bìa của 2 Chainz’s 2011 mixtape T.R.U. REALigion được tạo kiểu để bắt chước thương hiệu của hãng và có hình ảnh rapper mặc một bộ đồ denim hoàn toàn của thương hiệu. Cảnh sát trưởng Keef thường hát rock Trues trong những năm 2010 và thậm chí còn có một bài hát có tựa đề “True Religion Fein” trong cuốn băng “Back from the Dead” năm 2012 của anh ấy.

Tuy nhiên, ngay sau khi thương hiệu nổi lên, nó cuối cùng đã giảm nhiệt. Năm 2013, thương hiệu này đã được bán cho TowerBrook Capital với giá 835 triệu USD. Đến năm 2017, thương hiệu này đã nộp đơn phá sản. Vào năm 2019, thương hiệu đang cố gắng trở lại. Người đồng sáng lập UpscaleHype, Allen Onyia, được bổ nhiệm làm giám đốc nghệ thuật mới với hy vọng kết nối với những người tiêu dùng tương tác với nền tảng trực tuyến phổ biến của anh ấy. Cho đến ngày hôm nay, Oniya dường như không còn liên kết với thương hiệu nữa. Zihaad Wells cũng trở lại vào năm 2019 với tư cách là giám đốc sáng tạo của True Religion. Ban đầu, anh ấy làm giám đốc thiết kế của thương hiệu từ năm 2006 đến năm 2016 trước khi rời công ty. Mục tiêu là anh ta có thể giúp đưa thương hiệu trở lại vị trí của nó trong thời kỳ Aughts. Đến năm 2020, True Religion lại một lần nữa nộp đơn phá sản. Hiện đang cố gắng truyền tải sức mạnh từng khiến thương hiệu trở nên đáng mơ ước và thu hút sự chú ý của thế hệ mới, điều này sẽ đưa chúng ta đến với thông báo của tuần này.

Vào ngày 27 tháng 9, những tin đồn đã được xác nhận. Supreme đã lên trang Instagram của mình để tiết lộ bản hợp tác là chính thức. Làm việc trong mối quan hệ đối tác chặt chẽ, collab lần này bao gồm các sản phẩm: Áo khoác Denim Trucker, Áo có mũ trùm đầu, Quần tất Denim Cargo Pant, 6-Panel (có sẵn sau này) và Beanie. Tôn vinh các yếu tố khác biệt của True Religion, đặc biệt còn có artwork hình móng ngựa mang tính biểu tượng được sinh ra từ hình bóng của nụ cười của Đức Phật, đồng thời 2 thương hiệu cũng sử dụng họa tiết Đức Phật mỉm cười và thiết kế đường khâu đặc trưng. Nhưng với sự thay đổi của Supreme dưới dạng các bản in camo toàn thân hoặc nước khoáng màu hồng. Đối với Wells, collab này là “cuộc hôn nhân hoàn hảo.” Được phát hành thông qua các kênh bán lẻ của Supreme, toàn bộ bộ sưu tập đã bán hết trong 10 phút.

Nhờ sự hợp tác với Supreme, tên tuổi của True Religion đã trở lại với chu kỳ tin tức. Sự hợp tác này cũng đến khi kỷ nguyên Y2K của văn hóa đại chúng tiếp tục củng cố vững chắc bản thân nó như một xu hướng mới nhất. Vải denim được khâu tương phản và các biểu trưng dễ nhận biết của True Religion là một phần quan trọng của bộ đồng phục đó. Đồng thời, Wells vẫn cam kết với tương lai. Mặc dù một dự án với Supreme đi kèm với một bộ nhớ đệm mà một số cộng tác viên khác có thể cung cấp, True Religion cũng đã làm việc với nhiều nhà thiết kế nhỏ hơn như nhà thiết kế DIY Madeline Kraemer ở ​​New York hoặc biên đạo múa Kida the Great để đưa ra những dịch vụ hạn chế hơn mang lại ống kính trẻ trung cho sản phẩm. Liệu True Religion có khả năng quay trở lại tình trạng mà nó từng nắm giữ vào những năm 2000 hay không vẫn còn phải xem, nhưng Wells nói rằng tương lai đầy hứa hẹn. Anh ấy chỉ vui vẻ khi mọi người đang nói chuyện về nó.

“Tôi nghĩ đây là một thương hiệu mãi mãi. Tôi thực sự nghĩ vậy. Tôi chưa thấy được thương hiệu này đi đến đâu nhưng nhìn chung, chúng tôi có một lượng người hâm mộ trung thành như vậy, ”Wells nói với tạp chí Complex. “Đây là vấn đề, mọi người yêu chúng tôi và mọi người ghét chúng tôi, nhưng họ có ý kiến ​​về chúng tôi. Và tôi muốn mọi người có ý kiến ​​về chúng tôi hơn là trở thành một thương hiệu không quan trọng, một thương hiệu mà mọi người không quan tâm ”.

Trước vài ngày ra mắt bộ collab, Zihaad Wells đã có một buổi phỏng vấn khá dài với Complex Magazine để chia sẻ về lần hợp tác cũng như việc xuất hiện trở lại lần này:

Những năm 2000 là khi True Religion thực sự đang ở đỉnh cao phổ biến. Bạn nhìn vào thời trang bây giờ, rõ ràng là cảnh quan của mọi thứ rất khác nhau. Điều bạn thấy là sự khác biệt giữa lúc đó và bây giờ đã ảnh hưởng như thế nào đến những gì bạn muốn làm với thương hiệu?
Wells chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn là một trong những thương hiệu nổi tiếng của đầu những năm 2000 bởi vì chúng tôi đã làm điều đó một cách khác biệt. Chúng tôi đã không làm những điều như mọi người đã làm. Chúng tôi là một điểm khác biệt. Nó chắc chắn là táo bạo. Đó chắc chắn là một thương hiệu biểu cảm. Chúng tôi không cố gắng hòa nhập. Người sáng lập vào thời điểm đó đã chỉ cho chúng tôi thời gian để chúng tôi làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn. Càng to càng tốt. Càng táo bạo, càng tốt. Anh ấy không quan tâm và chúng tôi đã chạy theo nó và nó đã trở thành thành công lớn như vậy là do có được sự tự do sáng tạo đó.

Tôi đã làm việc này trong 25 năm qua. Thời trang cũ quay trở lại vào một thời điểm nào đó và bạn trải qua những khoảnh khắc mà “cực đại” là chủ nghĩa duy nhất và tất cả là về thương hiệu và thể hiện nhiều hơn cũng như về sự táo bạo và màu sắc trở nên quan trọng. Và sau đó tùy thuộc vào những gì xảy ra, về mặt kinh tế xã hội trên thế giới, mọi thứ trở nên trầm lắng hơn một chút và mọi người trở nên mệt mỏi vì một điều. Sau đó, nó đi qua mức thấp nhất và sau đó nó quay trở lại một lần nữa. Chúng tôi đã cố gắng duy trì sự phù hợp trong suốt thời gian đó, có thể không còn nổi bật như những năm đầu của những năm 2000, nhưng khi thời trang quay trở lại, chúng tôi không bao giờ đánh mất lượng người hâm mộ trung thành đó.

Vì vậy, mặc dù có những khoảnh khắc trong thời trang mà mọi thứ thay đổi và chúng tôi chắc chắn nhận thức được điều đó, chúng tôi đã dành 20 năm qua để xây dựng những biểu tượng này, những biểu tượng dễ nhận biết này. Tôi không biết liệu nhiều thương hiệu denim có thể khẳng định điều đó hay không. Bạn nhìn vào móng ngựa hoặc Đức Phật hoặc biểu tượng vòm đó. Tôi thích nhìn nó liên quan đến những gì mà rất nhiều thương hiệu thời trang dạo phố hoặc thương hiệu giày thể thao làm. Họ có những biểu tượng đã được thiết lập này dễ nhận biết và True Religion có điều đó thông qua ba biểu tượng chính của mình. Nhưng đó cũng là cách chúng tôi tạo ra quần jean của mình. Nó có thể nhận ra từ cách xa một dặm. Tôi nghĩ điều đã xảy ra là rất nhiều trẻ em ngày nay có nỗi nhớ rằng chính cha mẹ của chúng đã mặc nó, hoặc chúng nhớ các nghệ sĩ hip hop đã mặc nó. Nó mang kiểu liên quan văn hóa đó. Nó rất quan trọng. Đối với rất nhiều thế hệ thiên niên kỷ, nó có lẽ là sản phẩm đắt tiền đầu tiên mà họ sở hữu và sau đó được truyền lại. Vì vậy, những gì chúng tôi nhận thấy là có rất nhiều trẻ nhỏ đang phát triển mạnh True Religion và họ đang tìm kiếm giao diện OG đó, phù hợp với nguyên bản. Nó chỉ xảy ra như vậy rằng đó là thời điểm hoàn hảo cho chúng tôi.”

Nói cụ thể về dự án này với Supreme, cơ hội đó ban đầu đến như thế nào?
“Đó là vào tháng 10 năm ngoái. Chúng tôi đã có một cuộc gọi Zoom với những người từ Supreme và họ đã tiếp cận chúng tôi. Toàn bộ vấn đề là họ muốn làm việc với những thương hiệu nguyên bản và độc đáo. Đó là những gì họ đã nói với chúng tôi. Họ muốn làm việc với những thương hiệu đưa ra quan điểm rõ ràng. Đó là nơi dẫn họ đến với đối tác. Nếu bạn nhìn vào chúng tôi, bạn nhìn vào Super T của chúng tôi, công trình xây dựng denim của chúng tôi, các biểu tượng của chúng tôi, nó không thể độc đáo hơn thế. Sau đó, bạn lấy điều đó và hợp tác với một người như Supreme, người hoàn toàn độc đáo trong những gì họ làm và cách họ hợp tác với các thương hiệu và đó là một cuộc hôn nhân hoàn hảo.”

Tại sao bạn nghĩ hợp tác với Supreme vào thời điểm này lại có ý nghĩa?
“Tôi đoán đó là lý do tôi đã ở đây trong một thời gian dài. Chúng tôi không coi mình là một thương hiệu denim cao cấp nữa. Tôi không nghĩ rằng thuật ngữ đó thậm chí có liên quan. Chúng tôi thích nhìn mình như một thương hiệu thời trang dạo phố. Bắt nguồn từ đó, denim là nền tảng của mọi thứ chúng tôi làm. Nhưng thực tế là chúng tôi là một thương hiệu thời trang dạo phố vì chúng tôi đã được các đường phố chấp nhận. Chúng tôi đã được nhận nuôi bởi những đứa trẻ. Đó không phải là một quyết định với tư cách là một thương hiệu mà chúng tôi đã đi, “Bạn biết không, hôm nay chúng tôi sẽ trở thành một thương hiệu thời trang dạo phố. Chúng tôi sẽ hoàn toàn làm lại cách chúng tôi đã từng tiếp thị bản thân. ”Nó chỉ xảy ra một cách tự nhiên. Đó là những gì chúng tôi đã trở thành. Vì vậy, tôi nghĩ đối với tôi, ý tôi là thương hiệu thời trang dạo phố cuối cùng là Supreme, phải không? Nó mang nhiều bộ nhớ cache nhất trong những vòng kết nối đó và nó có ý nghĩa.”

Bạn có thể nói một chút về cụ thể vai trò của mình và quá trình tổng thể đằng sau sự hợp tác này với Supreme không?
“Đã có một số cuộc trò chuyện với Supreme trước đó, và sau đó các nhà thiết kế thực sự đến văn phòng ở đây. Chúng tôi ngồi và động não. Chúng tôi đã đưa họ qua những gì làm cho chúng tôi trở thành biểu tượng. Vì vậy, có những thứ nhất định, chẳng hạn như trên áo khoác họ đã làm lòng đỏ hoặc khâu, cách chúng tôi sử dụng móng ngựa của mình. Chúng tôi quay trở lại với bao bì ban đầu, vì vậy các nhãn OG và thẻ treo từ năm 2002. Chúng tôi đã làm việc với họ về cách tốt nhất chúng tôi sẽ đưa sản phẩm này vào cuộc sống theo cách có cảm giác chân thực và nguyên bản, nhưng rõ ràng là có một vòng quay tối cao. nó. Vì vậy, nếu bạn nhìn vào bản vá, Đức Phật, và sau đó là biểu tượng Supreme khổng lồ trong phông chữ của chúng tôi. Nó có cùng kích thước với bản vá Super T ban đầu. Và nơi họ đặt nó là một cái gật đầu trở lại như những ngày đầu. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc với họ về cách thức đó sẽ như thế nào. Sau đó, chúng tôi lấy ra rửa và phạm vi màu. Chúng tôi đã rút ra những điều mà chúng tôi cảm thấy có thể tuyệt vời cho sự hợp tác này. Họ đã lấy một số trên tàu. Họ đã quay trở lại với một số ý tưởng của mình và đó là một quá trình hợp tác thực sự xuyên suốt, thậm chí cho đến những chiếc áo hoodie. Chiếc áo hoodie là một phiên bản làm lại của chiếc áo hoodie True Religion ban đầu có tất cả các đường khâu thực sự lớn và dày trên đó. Và một lần nữa, chỉ vẻ ngoài và bình xịt kali, kiểu dáng cổ điển đó, là một sự quay lại về cách chúng tôi đã làm tất cả các trang phục thể thao của mình vào đầu những năm 2000. Vì vậy, họ thực sự đang tìm cách tận dụng vẻ ngoài hoài cổ đó và đặt một guồng quay hiện đại vào nó.”

Rõ ràng là Supreme quá nổi tiếng với những thương hiệu hợp tác. Họ có rất nhiều kinh nghiệm ở đó. bạn cảm thấy như thế nào khi làm việc với họ, xem họ hoạt động như thế nào, nó kết hợp với nhau như thế nào?
“Đó là một quan hệ đối tác đầy đủ trong suốt chặng đường. Có căn cứ liên lạc hàng tuần. Chúng ta sẽ đi qua và xem điều gì đang xảy ra trong quá trình phê duyệt, chúng ta đang ở đâu trong các quy trình phê duyệt? Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi có thể có được sự tự do như vậy, làm điều gì đó khác với những gì chúng ta làm hàng ngày. Để sử dụng một thương hiệu quá nổi bật và sau đó xoay chuyển những gì chúng tôi đã làm tốt, tôi không nghĩ rằng có ai khác mà họ có thể đã làm điều gì đó như thế này, công bằng mà nói. Một lần nữa, đó là vì những thứ đó như mũi khâu Super T nặng, hay tượng Phật.

Họ cho biết thường họ không treo thẻ, dán mác với bất kỳ sự hợp tác nào. Đó không chỉ là những gì họ làm. Nhưng trước đây, cách mọi người biết đó là một chiếc quần jean True Religion đích thực là họ sẽ để nguyên thẻ treo. Vì vậy, bạn nhìn thấy những đứa trẻ đi bộ trên đường với một tấm thẻ treo trên đó. Vì vậy, khi chúng tôi kể câu chuyện cho họ, họ nói: “Được rồi, chúng tôi thường không làm thẻ treo, nhưng hãy làm thẻ treo cho sự hợp tác này.” Vì vậy, đó chỉ là một cái gật đầu trở lại OG đầu những năm 2000. Ngay cả hàng hóa cũng là một trò chơi trên thùng hàng ban đầu của chúng tôi. Một trong những điều ngạc nhiên là nước rửa mặt màu hồng. Điều đó đã trở nên tốt hơn tôi mong đợi từ khi chúng tôi lần đầu tiên trình bày nó với họ. Nó trông thực sự đẹp. Tôi nghĩ cách mà họ phân loại nó thật tuyệt vời. Nó vừa có một sự thay đổi thực sự hiện đại về một thương hiệu OG.”

Tôi muốn rút lại nó trong một giây. Trong suốt những năm 2000, bạn đã có rất nhiều rapper làm đồng phục cho quần jean True Ton. 2 Chainz đã có bìa mixtape, Jim Jones, Chief Keef là một người khác cũng được biết đến với việc mặc trang phục True Ton. Xem mức độ chấp nhận của họ đối với thương hiệu và thấy tác động của họ đối với cơ sở người hâm mộ của mình, liệu điều đó có ảnh hưởng đến các lựa chọn của thương hiệu tại thời điểm đó không?
“Tôi không nghĩ nó ảnh hưởng đến cách chúng tôi tiếp cận sản phẩm. Tôi thực sự không. Tôi nhìn Ralph, đúng. Ralph thực sự là một ví dụ điển hình về điều này. Ralph chỉ làm những gì Ralph làm. Và tất cả những đứa trẻ đã nhận nuôi Polo, chúng đã nhận nó vì Ralph đã làm những gì anh ấy đã làm. True Religion cũng vậy. Mọi người mua sản phẩm của chúng tôi bởi vì chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi không cố gắng nhắm mục tiêu bất kỳ ai. Chúng tôi chỉ có cái nhìn này, chúng tôi có phong cách này, DNA này, và chúng tôi đã được chấp nhận là kết quả của điều đó. Tôi nghĩ nếu chúng tôi đi theo con đường khác, mọi người có thể sẽ từ chối chúng tôi.

Chúng tôi nhận được rất nhiều tình yêu trong âm nhạc. Bạn nhìn Chainz và Chief Keef. Bạn quay trở lại Black Eyed Peas. Doja Cat là một trong những gần đây. Skepta là một công ty tuyệt vời, Skepta rất yêu quý và chúng tôi chưa bao giờ hợp tác cùng nhau. Đó chắc chắn là điều mà tôi nghĩ với tư cách là một thương hiệu mà chúng ta đang xem xét. Trong tương lai, làm cách nào để chúng ta đảm bảo rằng chúng ta hợp tác và dành đủ tình cảm cho những người đã thể hiện chúng ta rất nhiều tình cảm? 2Chainz là một trong số đó. Gần đây, anh ấy đã gửi lời cảm ơn đến chúng tôi trên trang Instagram của anh ấy. Anh ấy đã mặc một chiếc áo khoác của chúng tôi, thậm chí 10 năm sau đó. Có rất nhiều tình yêu ở đó.”

Vì vậy, khi bạn thấy loại trang phục đó diễn ra một cách tự nhiên và bạn thấy những nghệ sĩ lớn này luôn mặc những thứ mà bạn đang thiết kế. Phản ứng của bạn với điều đó là gì?
“Tôi nghĩ đó là bởi vì chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi làm và chúng tôi làm điều đó rất tốt. True Religion chắc chắn cung cấp cho bạn một quan điểm độc đáo. Nếu bạn đang mặc một chiếc áo khoác của True Religion, bạn biết điều đó. Nếu đó là một thương hiệu trông giống như True Religion, bạn sẽ được gọi tên vì đó không phải là thương hiệu thực sự. Bạn biết đấy, miễn là chúng tôi tiếp tục làm những gì chúng tôi làm và chúng tôi không đánh mất DNA của mình, tôi nghĩ rằng đó có thể là nơi rất nhiều thương hiệu mắc lỗi. Bạn chắc chắn phải có một mắt trong quá khứ để đảm bảo rằng bạn không thay đổi con người của mình, bạn không cố gắng trở thành một thứ gì đó khác. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải luôn trung thực với nguồn gốc của bạn trong khi phát triển và đảm bảo rằng bạn vẫn phù hợp với văn hóa.”

Với những tên tuổi lớn gắn liền với thương hiệu và lịch sử của nó, đã bao giờ có cuộc thảo luận hoặc suy nghĩ để đưa chúng vào lookbook cho sự hợp tác Supreme này hay bất cứ thứ gì tương tự? Có lý do gì mà điều đó không xảy ra không?
“Cuối cùng thì đó là sự lựa chọn của Supreme. Tôi nghĩ rằng sự lựa chọn cuối cùng thật tuyệt vời. Tôi nghĩ đặt nó vào Tyshawn Jones thật tuyệt. Tôi nghĩ nó có ý nghĩa tuyệt đối. Tôi đã nghe tin đồn rằng họ sẽ đặt nó cho một rapper trong quá khứ, và nó đã không biến đổi. Tôi xem lookbook vài ngày trước khi tất cả các bạn xem nó. Họ giữ kín tất cả những điều đó. Và đúng như vậy. Vào cuối ngày, đó là tên của Supreme và từ quan điểm sáng tạo, họ có tiếng nói cuối cùng về loại điều đó. Nhưng tôi nghĩ rằng sự lựa chọn cuối cùng là tuyệt vời.”

Toàn bộ xu hướng Y2K hiện đang rất lớn. Rất nhiều thứ đang bị ảnh hưởng bởi toàn bộ thời đại đó. Suy nghĩ chung của bạn về xu hướng thời trang đó như thể bạn là một phần của xu hướng đó ban đầu với True Religion vào những năm 2000?
“Tôi hoàn toàn chấp nhận nó. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Nếu tôi nhìn vào những năm đầu của thập niên 2000, có một cảm giác lạc quan. Thực sự là có, về cách mọi người ăn mặc, cách bọn trẻ sắp xếp đồ đạc với nhau. Tôi nghĩ rằng vài năm qua có lẽ nó đã thiếu phần nào. Nó có ý nghĩa hoàn hảo. Nó thực sự làm. Đó là thời điểm mà chúng ta nhìn mọi thứ theo cách khác. Vài năm gần đây, tôi nghĩ mọi thứ đã được dọn dẹp rất nhiều. Bóng trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi đóng một vai trò trong đó. Chúng tôi đã làm một số thứ đơn giản và rõ ràng là thương hiệu vẫn ở đây. Nhưng những gì chúng tôi làm bây giờ là những gì chúng tôi làm rất tốt.”

Đối với người tiêu dùng, thương hiệu thực sự đang nhắm đến ai? Người bây giờ lớn hơn một chút có hoài niệm True Religion không? Có phải nó đang cố gắng tận dụng một thiếu niên thích Supreme, thấy sự hợp tác này và trở thành khách hàng của True Religion ngay bây giờ?
“Tôi nghĩ điều thực sự thú vị là bạn thấy tính chất đa thế hệ của thương hiệu này, phải không? Những người đã mua thương hiệu lần đầu tiên vẫn có rất nhiều tình yêu và sự quan tâm dành cho nó và họ vẫn ở đây. Mục tiêu là đưa họ đi cùng, nhưng với tư cách là một thương hiệu, chúng tôi cần lắng nghe và chú ý đến những khách hàng trẻ tuổi sắp tới. Họ xem thương hiệu như thế nào? Họ nhìn thấy gì? Họ muốn gì ở chúng tôi? Làm thế nào để chúng ta tiếp tục thu hẹp khoảng cách thế hệ theo cách mà chúng ta có? Với tư cách là một thương hiệu, chúng tôi rất tập trung vào tương lai và giao diện của nó. Chúng tôi chú ý đến thực tế là những đứa trẻ nhỏ tuổi đang phát triển mạnh thương hiệu của chúng tôi. Họ đã rút ra những gì? Làm thế nào để tôi mang điều đó trở lại? Làm cách nào để đảm bảo rằng họ không phải tìm một trong những người khác? Và có lẽ đó là những gì họ muốn. Nhưng đối với lượng khán giả lớn hơn, làm cách nào để đảm bảo rằng thùng hàng đó nằm trong hàng của tôi? Chiếc áo khoác Jimmy với chiếc Super T mà họ sẽ phát triển mạnh, như thế nào thì điều đó vẫn còn nằm trong đường nét của tôi. Tôi cần chắc chắn rằng những mảnh ghép đó ở đó, nhưng không chỉ là chúng chỉ là một cái gật đầu cho quá khứ, chúng ta nhìn chúng như thế nào cho tương lai?

Những năm gần đây, vào năm 2017 và 2020, công ty xin phá sản và gặp phải thời tiết mưa bão này nọ. Theo kinh nghiệm cá nhân của bạn, công ty đã thay đổi cách tiếp cận của mình như thế nào để phục hồi, có thể nói như vậy?
Tôi đã không ở đây vào năm 2017 khi công ty nộp đơn. Tôi đã ở đây vào năm ngoái khi chúng tôi làm, nhưng đó thực sự là một cuộc tổ chức lại, đúng không. Chúng ta hãy khắc phục một số vấn đề tài chính trong quá khứ, một số sai lầm đã mắc phải. Từ quan điểm sản phẩm, thương hiệu vẫn có một lượng người dùng trung thành. Rất nhiều người không chú ý đến điều đó, phải không?

Nhưng tôi đã trở lại vào cuối năm 2019. Và lý do tôi quay lại là thương hiệu hiểu rằng họ phải quay trở lại DNA. Nó phải quay lại làm những gì chúng tôi đã làm rất tốt. Vụ phá sản chỉ thực sự cho chúng tôi một cơ hội để đẩy nhanh toàn bộ quá trình đó. Bởi vì chúng tôi đã bắt đầu chuyển đổi này mà bạn thấy ngày hôm nay trước khi phá sản thậm chí xảy ra. Theo hiểu biết của tôi, đó chỉ là một cách để tái cấp vốn và tái cấu trúc để công việc kinh doanh có thể lành mạnh và nó có thể cho chúng tôi tự do sáng tạo để làm những gì chúng tôi làm rất tốt.”

Bộ collab của True Religion x Supreme Fall 2021 sẽ được phát hành toàn cầu, có sẵn trên trang web của nhà in streetwear vào ngày 30 tháng 9, 11 giờ sáng EDT ở Hoa Kỳ và ngày 2 tháng 10, 11 giờ sáng theo giờ JST ở Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *