Categories
Culture People

RECAP “VAPCUCDA” BALLROOM: MỘT ĐÊM HOANG DẠI

Cộng đồng LGBTQ+ đã có một đêm ngất ngây tại sự kiện Ball Competition đêm ngày 18.06.

Nhằm hưởng ứng “Tháng Tự Hào” và tôn vinh các khía cạnh văn hoá nghệ thuật trong cộng đồng LGBTQ+, V2X Magazine đã bắt tay cùng VAPCUCDA – một tập thể sáng tạo đa ngành chuyên thực hiện các sự kiện âm nhạc và nghệ thuật tập trung vào cộng đồng LGBTQ+ và giới trẻ Việt Nam, để giới thiệu sự kiện “Ball Competition”. Các hạng mục thi đấu trong chương trình gồm Baby Vogue Battle, Best Drag, Runway xen kẽ với các DJ set đến từ dàn DJ line-up LGBTQ+ có một không hai.

Với hơn 600 người tham dự, sự kiện “Ball Competition” đã diễn ra náo nhiệt trong sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng LGBTQ+. Suốt các phần thi Baby Vogue Battle, Best Drag, Runway, thí sinh tham gia đã xuất hiện trong những bộ cánh lộng lẫy nhất và chiêu đãi người xem bằng những tiết mục quyến rũ, táo bạo, hoang dại mà khó ai có thể tưởng tượng nổi. Phía dưới sân khấu là sàn nhảy được lấp kín bởi những người có mặt tại sự kiện, âm nhạc siêu hạng kết hợp cùng ánh sáng huyền ảo đã dìu dắt những bước nhảy trở nên thanh thoát và “tự nhiên” hơn bao giờ hết. Cao trào đến khi khúc hát “Bê đê thì sao, cũng là con người” vang lên từ DJ booth của Tizone, khiến cả ballroom nổ tung trong tiếng reo hò và tiếng hát đồng thanh của những “linh hồn” chung tần số.

Trong đám đông, V2X bắt gặp được những gương mặt quen thuộc như rapper Suboi, siêu mẫu Minh Tú, Gãy Collective cũng có mặt tại sự kiện và hoà trong không khí lễ hội của cộng đồng LGBTQ+ . Trò chuyện cùng một raver lâu năm tại Sài Gòn, anh chia sẻ:

“Lâu lắm rồi mới có một trải nghiệm điên cuồng đến như vậy!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *