Categories
Fashion

FANCÌCLUB – SỰ FANCY ĐƯỢC ĐỊNH NGHĨA LẠI THEO MỘT CHUẨN MỰC RIÊNG BIỆT

Liên tục giữ chân mọi người bằng những cú hint ấn tượng cho bộ sưu tập mới, và lần này FancìClub đã xác nhận với V2X rằng BST mới của thương hiệu này sẽ chính thức drop vào ngày 16/6 tới đây.


BST lấy cảm hứng từ Marrie Antonette và baroque/rocco và những câu chuyện ngụ ngôn của thế giới mang tên ‘Mary had a little lamb’, với ý tưởng đến từ sự ngây thơ và feminity. FancìClub sẽ hình tượng lên cô gái Mary xinh đẹp trong những câu chuyện/bài hát. Và sự tương phản cho nét trong sáng nhưng đầy kịch tính của câu chuyện ‘Boy who cries wolf’. Những nhân vật cổ tích, sự vui tươi của câu hát,..tất cả đc phát hoạ trong thế giới trẻ trung và kích thích của FancìClub.

FancìClub thành lập năm 2020 bởi nhà sáng lập Duy Trần, thương hiệu đã bước vào thị trường với 2 dòng sản phẩm chính là thời trang tái chế và dòng thời trang thiết kế. Cá tính của Fancì là sexy tự tin và nổi loạn, Thông điệp thể hiện qua các sản phẩm của thương hiệu gửi đến khách hàng mong muốn chúng ta hãy tự tin hể hiện cá tính thời trang riêng của mình. Style thiết kế của Fancì đến từ sự ngẫu hứng, đường cong của cơ thể và nhiều kỹ thuật khác nhau kết hợp lại (kỹ năng cuốn biên, xử lý chất liệu vải,…) đã tạo nên những ấn tượng rõ nét trong chặn đường chinh phục thời trang, cho thấy dù xuất hiện chưa lâu nhưng sự chuẩn bị của FancìClub cho hành trình này vô cùng kĩ lưỡng.

Ngoài đóng góp mới cho thời trang Việt Nam thì FancìClub cũng đã nhăm nhe đặt chân lên bản đồ thời trang châu Á khi bất ngờ vào năm 2020, 2 thiết kế của thương hiệu đã có mặt tại MV Lovesick Girl của BlackPink trong outfit của 2 cô nàng Jennie và Rosé.

Chỉ còn 3 ngày nữa BST sẽ được ra mắt, chúng ta cùng xem trước những look đầu tiên nào!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *