Categories
People

NATHALIE NGUYỄN VÀ DỰ ÁN MỚI NHẤT CÙNG NETFLIX

“TÔI THẤY GIAO TIẾP DỄ DÀNG HƠN QUA HÌNH ẢNH MINH HOẠ LẤY CẢM HỨNG TỪ ANIME”

(Tư liệu từ Netflix)

Mới đây Nathalie Nguyễn đã có một cuộc hợp tác với Netflix để thiết kế và thực hiện 2 món merchandise trong dự án “Nathalie Nguyen x Yasuke & Eden” cho 2 series anime cùng tên của Netflix. Netflix cũng đã ra mắt website Netflix Shop để ra mắt các merchandises này, trong đó, danh sách dòng sản phẩm còn bao gồm: Một BST thời trang về Yasuke của Jordan Bentley và thương hiệu Hypland của anh, một mô hình áo giáp và vòng cố của Yasuke bởi nhà thiết kế Kristopher Kites, một bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ Eden của thương hiệu BEAMS.

Chiếc đồng hồ Haruto từ Yasuke. (Tư liệu từ Netflix)
Eden E92 Kendama. (Tư liệu từ Netflix)

Đối với Nathalie, “thách thức thực tế” không chỉ là một cách miêu tả phù hợp về gu thẩm mỹ của cô ấy mà còn là hiện thực của cô. Một nhà thiết kế tài năng trên nhiều phương diện — từ hội họa đến tạo mẫu 3D đến may vá — Nathalie chủ yếu được biết đến với việc tạo ra những tác phẩm thời trang tuyệt vời, chỉ có kỹ thuật số theo phong cách cyberpunk (mặc dù cô ấy chọn thay thế các sắc điệu với độ bão hoà thấp – đặc trưng vốn có của thể loại này – để đẩy mạnh phát triển cho sự sống động của màu sắc kỹ thuật).

(Tư liệu từ Netflix)
(Tư liệu từ Netflix)
(Tư liệu từ Netflix)

Thêm vào đó, kết hợp tình yêu với anime và hình ảnh minh hoạ cùng với chuyên môn về mô hình 3D, Nathalie đã tạo ra ma thuật với một phong cách bí ẩn trong hình dạng một chiếc đồng hồ “Yasuke” HRT và món đồ chơi Kendama lấy cảm hứng từ “Eden”. (Theo Netflix)

Sơ lược về 2 series Yasuke và Eden trên Netflix:

Anime Yasuke đã ra mắt vào ngày 2 tháng 4 trên toàn thế giới trên Netflix. Nhân vật chính của câu chuyện dựa trên nhân vật lịch sử Yasuke, một samurai gốc Phi từng phục vụ dưới quyền của Oda Nobunaga trong thời kỳ Chiến quốc của Nhật Bản vào thế kỷ 16.

Anime The Eden ra mắt trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 5. Câu chuyện lấy bối cảnh hàng nghìn năm trong tương lai, nơi một thành phố được gọi là “Eden 3” chỉ có một mình những người máy mà những người chủ cũ đã biến mất từ ​​lâu.

Nguồn nội dung và tư liệu : Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *