Categories
Music

ĐỘC QUYỀN: SỰ HỢP TÁC CHƯA TỪNG CÓ GIỮA 3 NGHỆ SĨ TÀI NĂNG TRONG ‘ROCKA BYE’

Dự án bpm plus asia và Brooklyn Yas thúc đẩy việc theo đuổi kết nối các nền văn hóa và di sản trên khắp châu Á. Trong các bài hát/ dự án trước của dự án này, M.A.U Collective đã kết nối 10 nghệ sĩ từ khắp châu Á với nhiều hoàn cảnh, năng lượng khác nhau và đưa họ đến bpm plus asia với hy vọng đoàn kết các nghệ sĩ châu Á và giới thiệu thế hệ tiếp theo của Future Shock.

Giai điệu mới “Rocka Bye” quy tụ ba nghệ sĩ có nguồn gốc đa văn hóa: Al Cizarr, Mixed Miyagi và Ankhten Brown. Track được tích hợp Sự hợp tác chưa từng có giữa ba nghệ sĩ tài năng cao sẽ làm nổi bật đa dạng khi vẫn đúng với tinh thần sáng tạo của họ.

Được sản xuất bởi Tu Finga, người bản xứ Jamaica, “Rocka Bye” đào sâu vào cảm giác của nhạc trap để truyền đến cảm giác thoải mái, yên bình trên đảo. Mặc dù di sản của mỗi nghệ sĩ là duy nhất, nhưng kinh nghiệm được chia sẻ của họ có được nhờ sự hợp tác liền mạch trên đường đua. Sự rung cảm bí ẩn của Al Cizarr kết hợp với âm thanh sống động sắc sảo của hỗn hợp Miyagi và dòng chảy mượt mà của Ankhten Brown, cùng giai điệu hấp dẫn, bài hát hứa hẹn sẽ chinh phục trái tim của bất kỳ tín đồ hip hop nào. Bằng cách tồn tại và phát triển như những nghệ sĩ sống giữa các nền văn hóa, “Rocka Bye” hy vọng có thể thổi hồn vào âm nhạc thông qua những câu chuyện và năng lượng của họ.

Sự kết hợp hoàn hảo chưa từng có:

Al Cizarr là một nghệ sĩ độc đáo bắt cầu những khoảng cách. Anh ấy là một người con của Jamaica và Nhật Bản. Anh đã tiếp bước cha mình, hình mẫu vĩ đại nhất của anh, người đã đóng một vai trò quan trọng trong ảnh hưởng của nhạc reggae ở Nhật Bản vào đầu những năm 90. Tiếp xúc với âm nhạc và văn hóa lớn lên, anh ấy bị thu hút bởi Dancehall sound sau khi học trung học ở Nhật Bản.

Động lực của Al là mang âm thanh mới đến thế giới, kết hợp giữa dancehall và rap. Trong quá khứ, anh ấy đã phải đối mặt với sự kỳ thị vì “khác biệt” do nền tảng tiếng Nhật của mình, bản thân anh đã phải đối mặt với khó khăn về những gì mà một người Jamaica bình thường phải trải qua hàng ngày và đây là những câu chuyện được thể hiện trong âm nhạc của anh ấy.

Khi bạn nghe nhạc của anh Al, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã thành thạo nghề của mình. Sau một khởi đầu bí ẩn đối với sự nghiệp âm nhạc của mình, Al Cizarr đa tài năng và đa văn hóa đã có mặt ở đây để chia sẻ tài năng, âm nhạc và sự rung cảm bí ẩn của mình với thế giới.

Nguyên quán tại Cần Thơ, Việt Nam, “Miyagi” lớn lên ở Tampa, FL, nơi anh bị đắm say bởi nền văn hóa Hip-Hop. Là một người nhập cư hai chủng tộc, âm nhạc của anh ấy thể hiện niềm đam mê đối với công bằng xã hội, nhận thức về văn hóa, trữ tình và cách chơi chữ thông minh đồng thời ôm lấy cội nguồn Việt Nam của anh ấy.

Mixed Miyagi muốn nâng cao tinh thần, giáo dục và truyền cảm hứng cho người nghe. Rõ ràng là âm nhạc của anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi Hip Hop cổ điển với một chút biến tấu mới mẻ hơn, tạo ra sự kết nối với người nghe và đưa họ vào một hành trình trữ tình.

Ankhten Brown, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Mỹ da đen / Philippines đến từ Manila, Philippines. Anh ấy đã bắt đầu hành trình âm nhạc của mình từ khi còn nhỏ – thử nghiệm với bộ gõ tay, nhạc cụ bản địa của Philippines, châu Phi, caribbean, ca hát và bất cứ thứ gì thu hút sự chú ý của anh ấy. Anh ấy đã lấy nền nhạc đó để bắt đầu tạo beat và đọc rap với những người bạn của mình và các nghệ sĩ đồng nghiệp. Trong vài năm qua, Ankhten đã đi du lịch và làm việc với các nhà sản xuất và nghệ sĩ trên khắp thế giới từ những nơi như; California, New York, Vương quốc Anh / Châu Âu, Canada, Châu Phi, Châu Á, v.v. Anh ấy đã phát hành nhiều mixtape, album đầy đủ, cũng như đĩa đơn trực tuyến thông qua nhiều nền tảng phương tiện trực tuyến khác nhau như iTunes / Appe Music, Spotify, YouTube, Google Play, SoundCloud, BandCamp, Tidal, v.v.

Hiện tại, ngôi sao của Bawal Clan đang thả bài hát mới sau bài hát mới tại các câu lạc bộ đêm nóng nhất xung quanh Metro Manila, và bất cứ nơi nào anh ấy ở trên toàn cầu, tỏa ra nguồn năng lượng thô sơ mà cơ sở người hâm mộ ngày càng tăng của anh ấy khao khát ở mỗi buổi biểu diễn. Không chỉ đơn thuần là một rapper / người viết lời, Ankhten Brown còn kết hợp những câu luyến láy hấp dẫn và cách chơi chữ thông minh cũng như giải quyết những chủ đề quan trọng và không chính thống trong các bài hát của mình. Mặc dù điều này có thể không có nhiều ý nghĩa đối với bạn vào lúc này, nhưng một khi bạn tham gia vào buổi biểu diễn của “Ankhten Brown”, hoặc theo dõi bài hát của anh ấy, thì điều đó sẽ xảy ra.

‘Rocka Bye’ hiện đã có mặt tại tất cả các nền tảng âm nhạc kĩ thuật số, cùng nghe qua sản phẩm âm nhạc xịn xò này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *