Categories
Music

“Tài năng và không khoác lác” – 3hahu$tlin ra mắt “Dong Anh Mobbin Cypher”

Là một Record Label đang hoạt động tại Đông Anh – Hà Nội, 3hahu$tlin được xây dựng và phát triển bởi các nhân tố đại diện cho văn hoá Rap/Hiphop trong khu vực. 3hahu$tlin được biết đến lần đầu tiên nhờ sự viral của sản phẩm “Chiều Tím” – DUSTIN NGO feat. da/md & Mai Âm Nhạc. Tiếp nối theo đó là sự thành công của Music Video NIGHT (vndtown, tlinh, Antiantiart). da/md – founder của 3hahu$tlin đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả qua phần thể hiện của anh bằng màu sắc âm nhạc của thế hệ mới (Plugg + R&B).

Một dự án gồm Music Video do chính 3hahu$tlin sản xuất, đã được phát hành trên YouTube vào 9 giờ tối nay. Trong văn hoá Hiphop, Cypher là hình thức truyền tải tốt nhất để nói lên thông điệp của sự đoàn kết và đồng lòng. Năm 2021 – 2022 là một giai đoạn chuyển mình quan trọng của da/md & 3hahu$tlin. “Chúng tôi đã thay máu đội hình bằng những nhân tố mới, họ tài năng và không khoác lác. Và họ cũng tuyệt đối không được phép làm điều đó khi còn chắp tay cầu nguyện cho 3hahu$tlin. Đó mới là giá trị tối thiểu mà một rapper hay một hustler nên có” – Theo lời của da/sl (Leader) khi anh trả lời phỏng vấn trong series “Everything is Spinning” Podcast – Vertigo. Qua sản phẩm được đầu tư bài bản này, 3hahu$tlin muốn gửi đi thông điệp: “Thứ chúng tôi làm không đơn thuần là sự kết hợp, mà là sự hoà hợp”.

Từ góc nhìn của nhiều fans hâm mộ, âm nhạc của 3hahu$tlin cuốn hút vì sự hoà hợp giữa các thành viên, tạo nên concept rất riêng, phản ánh nhịp sống của thành phố và ý chí kiên cường của những người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đông Anh.

Vertigo Vietnam sẽ đồng hành cùng 3hahu$tlin chính thức ra mắt MV “Dong Anh Mobbin Cypher” – da/md, tnergyz, minsb, da/yp, Minh$u. Đây là một dự án gồm Music Video do chính 3hahu$tlin sản xuất, sẽ được phát hành trên YouTube và bản ghi do Vertigo Vietnam chịu trách nhiệm phân phối trên các nền tảng digital.

Lịch phát hành dự kiến cụ thể như sau:
21:00/ 11.01.2022 – Công chiếu Music Video Dong Anh Mobbin Cypher tại YouTube Channel của 3hahu$tlin.
19:00/ 15.01.2022 – Hợp tác cùng đơn vị Zing MP3, phát hành bản ghi Dong Anh
Mobbin Cypher tại Việt Nam.
21:00/ 17.01.2022 – Công chiếu Dong Anh Mobbin Cypher – Live Session tại YouTube Channel của 3hahu$tlin.
19:00/ 20.01.2022 – Hợp tác cùng đơn vị Believe Music, phát hành bản ghi Dong Anh Mobbin Cypher tại Quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *