Categories
Music

YAYOI DAIMON – TỰ KIỂM SOÁT NGHỆ THUẬT VÀ CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH TRONG EP ĐẦU TAY ‘MY OWN BOSS’

Ca sĩ, rapper và nhạc sĩ theo phong cách chiết trung (Eclectic) người Nhật YAYOI DAIMON Yayoi Daimon đã sẵn sàng bước vào một giai đoạn mới của sự nghiệp với việc phát hành ‘My Own Boss’, EP đầu tiên của cô với tư cách là một nghệ sĩ độc lập.

EP gồm 5 ca khúc, ra mắt vào ngày 25 tháng 1 trên các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số trên toàn thế giới, tập trung vào sự độc lập của Yayoi với tư cách là một phụ nữ và là một nghệ sĩ giữa một đại dịch thay đổi cuộc sống. Quyết đoán và tôn vinh, ‘My Own Boss’ là một dự án tiết lộ làm nổi bật điểm mạnh của Yayoi cũng như những điểm yếu của cô ấy, thể hiện một cảm giác mới về tự do và quyền phụ nữ.

Ca sĩ, rapper và nhạc sĩ nổi tiếng người Osaka mô tả làm việc trong dự án “không sợ hãi, bởi vì chúng tôi là ông chủ của chính mình”, điều này cũng là phương châm của cô ấy, không chỉ là khám phá nhiều phong cách khác nhau ngoài reggae, dancehall và hip hop gốc rễ, nhưng cũng có bước nhảy vọt từ tất cả những tiện nghi từ việc trở thành một nghệ sĩ đã ký kết để trở thành một người độc lập. “Năm ngoái, tôi đã chia tay label mà tôi đã gắn bó vài năm. Tôi sợ phải đứng một mình trong một thời gian dài. Nhưng tôi có bạn bè, gia đình, đội bóng và người hâm mộ với tôi, ”cô chia sẻ. “Tôi biết rằng nếu tiến thêm một bước nữa, tôi có thể hạnh phúc,” Yayoi cho biết thêm.


Được dẫn dắt bởi các đĩa đơn đã phát hành trước đó “Chill Like A Midnight” và “Top Gyal”, My Own Boss theo dõi câu chuyện của Yayoi — đại diện cho quá khứ, những trải nghiệm, nỗi đau của cô: một bức chân dung siêu việt được ca ngợi bởi hình ảnh đầy mê hoặc trong đoạn teaser EP do Việt Nam đạo diễn Nghệ sĩ thị giác người Pháp gốc Pháp Karine Guillermin, người có bức tranh được giới thiệu trong tác phẩm nghệ thuật EP.

Cộng tác vẫn là một phần quan trọng trong hành trình sáng tạo của Yayoi, bao trùm và tiếp thu các nền văn hóa để đưa vào âm thanh của cô ấy. My Own Boss chào sân có sự góp mặt của rapper người Nhật JNKMN của YENTOWN và rapper kiêm ca sĩ người Hàn Quốc Reddy, với phần sản xuất và ghi công nhạc cụ từ XLII, dubby bunny, D-BO¥S, Daddy Dragon, A.G.O và DJ Kanji. M.A.U Collective có trụ sở tại Việt Nam giám sát việc quản lý dự án của EP. “Top Gyal” của Nhật Bản đã sẵn sàng cho ra mắt YAYOI DAIMON hoàn toàn mới — mà không cần lo sợ.

EP ‘MY OWN BOSS’ – TRACK LIST

  1. SIN MIEDO (Pro. XLII) You can make it, if you live. Anyway, let’s laugh, let’s sing! Một bài hát bất khả chiến bại theo phong cách YAYOI DAIMON. MV được quay tại Sangenjaya Borrachos ở Tokyo với một số vũ công nóng bỏng nhất trên thế giới.

2. M.O.B ft. JNKMN (MY OWN BOSS)
(Pro. dubby bunny, D-BO¥$) I could stand on my own, Girl, so you can, too.

3. TOP GYAL (Pro. DADDY DRAGON)

Âm thanh dancehall tiêu chuẩn thế giới! Phong cách Kansai Bad Gyal nguyên bản do YAYOI DAIMON đến từ Minami, Osaka chuyển giao! Đây là một bài hát trao quyền cho các cô gái trên khắp thế giới, những người muốn để loại bỏ sự nhút nhát của họ và cải thiện bản thân.

4. CHILL LIKE A MIDNIGHT với REDDY (PRO. A.G.O GT. DUBBY BUNNY)

Một bản tình ca lạnh giá như thật với âm thanh Afro. Bài hát có sự góp mặt của ngôi sao nhạc rap Hàn Quốc Reddy và được đồng sáng tác với nhà sản xuất A.G.O., người cũng đã sản xuất các bài hát cho Sirupya Kuon, Chara + Yuki và những người khác.

5. KING (CHUYÊN NGHIỆP. DUBBY BUNNY, DIR. DJ KANJI)
Gặp gỡ và chia tay. Một bài hát tầm cỡ về một người phụ nữ học về tình yêu đích thực và trưởng thành mạnh mẽ hơn.

VỀ YAYOI

Năm 2017, YAYOI DAIMON phát hành đĩa đơn “Choose Me/ Melon Soda feat. Reichi”. Nó đã trở thành một chủ đề nóng, đạt hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube và vị trí số một trên bảng xếp hạng iTunes Reggae tại Nhật Bản.

Vào năm 2018, YAYOI DAIMON đã phát hành “Heels (ヒ ー ル で 仁 王立 ち)”, do SHINGO ★ Ghetto sản xuất, và “NO BRA! AKKO GORILLA “. Với lời bài hát như “Ai đã kiêu ngạo nói rằng điều này là không thể đối với phụ nữ hoặc rằng họ không thể làm điều đó?” (“Who was that arrogantly saying this is impossible for women or that they can’t do it?”) Và câu cửa miệng nổi tiếng bây giờ của cô ấy,” My P * ssy My Choice “, trên sân khấu. Cô ấy nắm giữ quyền lực để làm khán giả choáng váng bằng những lời lẽ đầy quyền năng của mình, đồng thời nhận được sự ủng hộ từ các cô gái và phụ nữ trên khắp thế giới, vì là một hình mẫu mạnh mẽ.

Năm 2019, cô chuyển đến Los Angeles, California trong một năm, nơi cô hợp tác với các nghệ sĩ Mỹ để tinh chỉnh âm thanh của mình và phát hành các bản hit mới như “KETSUFURE”, bài hát đã trở thành một bản hit lan truyền trên Twitter ở Mỹ với hơn 2 triệu lượt xem trong một trong vài ngày. Sau khi lan truyền, nó đã được phát sóng trên đài phát thanh New York HOT 97 bởi The Heavy Hitters.
Năm 2020, cô phát hành thêm nhiều đĩa đơn bao gồm bài hát “Makenna” của các vũ công nóng bỏng và sự hợp tác giữa các nghệ sĩ nữ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, “Rich or Dead”.
Năm 2021 là một năm thay đổi cuộc đời đối với Yayoi Daimon, vì cuối cùng cô ấy đã trở thành một nghệ sĩ độc lập! Điều quan trọng nhất đối với cô ấy là quyền tự do sáng tạo và không bị ràng buộc bởi chính trị của nhãn hiệu.

Năm 2021, cô tham gia “Yellow Fever”, một bài Quốc ca châu Á với các ngôi sao Đông Nam Á Pyra và Ramen Gvrl. Cô ấy cũng vừa phát hành tác phẩm mới nhất của mình “Top Gyal” là đĩa đơn đầu tiên trong Album mới của cô ấy, mà cô ấy rất vui mừng được phát hành vào cuối năm nay

Một điểm nổi bật khác trong năm là vai trò của cô với tư cách là một trong ba giám khảo nổi tiếng của cuộc thi 8 Mile, cuộc thi tài năng Hip-hop toàn quốc chỉ dành cho nữ đầu tiên ở Trung Quốc, khẳng định vai trò của cô với tư cách là người đi đầu trong việc trao quyền cho phụ nữ ở châu Á.

Kỳ vọng đang tăng lên đối với công việc mới của cô ấy. Thế giới, hãy sẵn sàng cho Yayoi Daimon mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *