Categories
Fashion

Review Yeezy Gap – chiếc hoodie đang bị cường điệu hoá ?

Sau nhiều tháng mong đợi, những câu hỏi này đã được giải đáp khi “Chiếc Áo Hoodie Hoàn Hảo – Perfect Hoodie” của Kanye West cuối cùng được phát hành vào ngày 29 tháng 9.

Tất nhiên, tính từ “hoàn hảo” đến từ chính sự khẳng định của nam nghệ sĩ. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với Wall Street Journal, Kanye đã phá vỡ “sự hoàn hảo” đó.

Kanye chia sẻ: “Áo hoodie được cho là trang phục quan trọng nhất của thập kỷ trước”. Điều đó có ý nghĩa gì với anh ta? “Hơi cắt ở eo” và “nặng như áo khoác mùa đông”. Vì vậy, những chiếc áo Yeezy Gap được làm theo cách này sẽ không có gì ngạc nhiên.
Lô hàng đầu tiên đã xuất hiện trên trang web Yeezy Gap vào sáng sớm thứ Tư hai tuần trước với sáu màu – đen, nâu, nâu vàng, đỏ, xanh lam và tím. Một trang người hâm mộ đã chỉ ra rằng các lựa chọn có thể ám chỉ đến màu sắc nổi bật trên một số album nổi tiếng nhất của anh ấy. Điều này vẫn chưa được xác nhận bởi Kanye hoặc bất kỳ ai trong đội ngũ Yeezy Gap, nhưng chắc chắn đó là một quả trứng phục sinh nhỏ xinh được người hâm mộ phát hiện.

NEW YORK, NY – OCTOBER 24: Kanye West is seen walking in SoHo on October 24, 2019 in New York City. (Photo by Raymond Hall/GC Images)

Mảng áo hoodie đầy màu sắc của Kanye đánh dấu sản phẩm thứ hai được cung cấp từ nỗ lực thời trang mới nhất của nghệ sĩ, sản phẩm đầu tiên là Áo khoác chần bông không dây kéo đã được phát hành với các màu xanh, đen và đỏ cho đến nay. Phải thừa nhận rằng việc triển khai dòng này có một chút bối rối. Ta có lẽ đã mong đợi Yeezy Gap sẽ ra mắt cùng lúc như một mùa đầy đủ bao gồm áo hoodie, áo khoác, áo phông và quần dài được cài đặt tại các cửa hàng Gap trên toàn quốc. Việc nhỏ giọt chậm rãi trong các phần chọn lọc có ý nghĩa góc độ hơi cường điệu, nhưng thành thật mà nói, sự cường điệu đã luôn được đưa vào bất cứ điều gì Kanye làm vào thời điểm này. Và thêm một sự tò mò: liệu sắp tới có một đợt ra mắt chính thức nào nữa hay không? Nhưng trước mắt bây giờ, hãy nói về những chiếc áo hoodie.

Khi áo hoodie Yeezy Gap tiếp tục đến tay những người hâm mộ hào hứng, các ý kiến ​​đánh giá có vẻ trái chiều. Một số người nghĩ rằng hàng may mặc phù hợp với hóa đơn “hoàn hảo” của họ. Những người khác không hoàn toàn say mê với thành phẩm cuối cùng. Vậy, Yeezy Gap “Perfect Hoodie” có thật sự bị cường điệu hoá không?

Giá cả:

Chỉ với $90, có lẽ không có nhiều áo khoác trên thị trường cung cấp chất lượng ở mức giá này. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được hai chiếc áo hoodie với giá của một chiếc khi xem xét độ dày của những thứ này. Bây giờ có, $90 cho một chiếc áo hoodie trơn có thể vẫn hơi “sốc” đối với một số người. Xét cho cùng, một chiếc áo hoodie Uniqlo chỉ có $50. Những chiếc áo hoodie không phải Yeezy của Gap cũng có cùng mức giá. Vì vậy, nếu bạn không phải là người am hiểu về chất lượng thì sẽ thấy các sản phẩm tương tự ở nơi khác có vẻ hời hơn. Nói như vậy, có nghĩa là bạn thực sự không thể đánh bại một chiếc áo hoodie nặng như thế này với giá dưới $100, đặc biệt là khi có rất nhiều thương hiệu sử dụng chất liệu mỏng hơn bán áo nỉ của họ với giá gấp đôi.

Thật tuyệt khi thấy những bộ quần áo có thể sử dụng được từ Kanye không chỉ là hàng hóa du lịch được in trên một chiếc trống Gildan rẻ tiền. Một trong những điểm nhấn đối với các bộ sưu tập Yeezy Season là mức giá hơi quá cao đối với những món đồ cơ bản như áo len hoặc áo phông. Những chiếc áo hoodie dao động trong phạm vi $400. Tất cả chúng ta đều nhớ chiếc áo phông Hip-Hop màu trắng trong chương trình hợp tác APC của Kanye vào năm 2013 được bán lẻ với giá $120. Vậy thì với $90 cho chiếc hoodie này thì có đáng không?

Kích cỡ:
Đây có lẽ sẽ là điều về những chiếc áo hoodie Yeezy Gap mà khách hàng băn khoăn nhất. Một số ý kiến cho rằng nó vẫn có một chút thất vọng. Nếu bạn không thường mặc những chiếc áo sơ mi form ngắn hoặc không thích những chiếc áo có fit form, thì những chiếc áo hoodie này chắc chắn không dành cho bạn. Tuy nhiên, điều này có tác dụng khác, không cần chỉnh lại áo hoodie của bạn và kéo nó xuống sau mỗi khi chuyển động. Chúng được thiết kế để ngắn và thật vừa với bạn, vì vậy chúng trông vừa vặn và giữ nguyên vị trí khi bạn di chuyển xung quanh.

Bất kể kích thước, cả hai chiếc áo hoodie đều rơi trên vòng eo của người mặc một chút. XL dài hơn một chút, nhưng không nhiều, có thể là một inch hoặc lâu hơn. Điều khác biệt nhất giữa các kích thước là độ rộng rãi của thân. Đối với một số người, kích thước lớn thực sự giống một ổn hơn một chút. Nó vừa vặn, nhưng nó vừa vặn quá mức thông thường với định nghĩa hoodie từ trước giờ.

So sánh từng size cạnh nhau, mặc dù nó không thực sự có vẻ như là một sự khác biệt quá nhiều về kích thước… đã có một số cuộc thảo luận về các vấn đề kiểm soát chất lượng với kích thước nên hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp cả hai chiếc áo hoodie này đều hơi khác một chút và chênh lệch không nhiều so với dự định.

Màu sắc:

Đây dễ dàng là điều chúng ta thích nhất với áo hoodie Yeezy Gap nhưng cũng là một vấn đề lớn. Vì bất kỳ lý do gì, màu sắc hình ảnh sản phẩm trên trang web Yeezy Gap không khớp với áo khoác thực tế mà người mua nhận được. Công bằng mà nói, màu sắc vẫn thực sự rất đẹp. Nhưng nó không chính xác như những gì chúng ta thấy trên hình ảnh khi đặt hàng. Công bằng mà nói, người ta vẫn sẽ mặc nó dù cho có vấn đề gì, nhưng sự thất vọng này không thể không đề cập đến.

Kết luận:

Nếu có một điều khiến những chiếc áo hoodie Yeezy Gap phù hợp thì đó là chất lượng. Mỗi chiếc áo hoodie là cotton hai lớp, có nghĩa là chúng siêu nặng và hoàn hảo để giữ ấm trong khí hậu lạnh hơn. Nhưng cuối cùng, so với nhu cầu của người dùng với sản phẩm (bỏ qua những yếu tố khác liên quan đến đặc trưng mang tên Kanye), Yeezy Gap hoodie đã không đáp ứng được nhu cầu và lòng mong mỏi của những người chờ đợi nó. Thậm chí ở một số khu vực khác, sản phẩm và điểm mạnh duy nhất với nó hoàn toàn trở nên vô nghĩa dù cho form dáng có đặc trưng đến đâu.

Theo Complex.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *