Categories
Music

NGHE KIM CHI SUN GỬI THÔNG ĐIỆP ĐẾN PHỤ NỮ QUA “THE WAY YOU WANT”

Mới đây Kim Chi Sun – nữ ca sĩ tài năng đã tung MV cho một sản phẩm đã được các chị em phụ nữ chờ đợi rất nhiều trong những ngày qua “The Way You Want”, MV được phát hành hôm nay 20/10, cũng là ngày phụ nữ Việt Nam.

Là một cô gái vui tươi, năng động, Kim Chi Sun đã tự đại diện và gửi lời chúc đến chính mình cũng như hàng triệu phụ nữ Việt Nam ngoài kia trong dịp lễ đặc biệt này, MV sử dụng hình ảnh tươi sáng, nhiều màu sắc diễn tả một cuộc phiêu lưu của một cô gái trẻ. Trong video qua hành trình của mình, cô gái đã thay đổi rất nhiều trang phục với nhiều phong cách khác nhau nhưng đặc biệt là gương mặt luôn tươi cười và tràn đầy năng lượng, đây chắc hẳn chính là cảm hứng mà Kim Chi Sun muốn gửi đến người nghe cũng như khắc hoạ được hình ảnh người phụ nữ trong Kim Chi Sun chính là sự độc lập, tích cực, luôn tự tin trải nghiệm, thử thách và làm điều mình muốn.

Bên cạnh đó trong video, nữ ca sĩ cũng đã lồng ghép rất nhiều hình ảnh những bạn nữ, có lẽ trong đó cũng bao gồm những hình ảnh bạn bè xung quanh cô cùng những người phụ nữ mà Kim Chi Sun yêu mến.

The Way You Want được sản xuất bởi Producer Charles, được sáng tác bởi chính Kim Chi Sun và Charles. Lời hát thật sự truyền rất nhiều động lực, năng lượng cùng thông điệp đơn giản nhưng rất dễ nhớ nằm trong một giai điệu bắt tai.

Trước khi ra mắt sản phẩm, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ tâm tư của mình qua sản phẩm bằng một bức thư ngắn:

V2X cũng xin mượn lời bài hát “The Way You Want” của Kim Chi Sun để gửi lời chúc đến tất cả chị em phụ nữ Việt Nam và nhất là những cô nàng của V2X, trong đó tất nhiên có cả Kim Chi Sun: “Live your life, the way you want, It’s alright, We’re still too young”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *