Categories
Music

TOP 9 NGHỆ SĨ BẠN NÊN THEO DÕI NGAY

  1. M Naive

Hát R&B như rót mật vào tai, M Naive đã gây được rất nhiều ấn tượng trong thời gian gần đây qua những ca khúc R&B nhẹ nhàng cùng chất giọng cao vút, Một điểm sáng khác, những ca khúc đều do M Naive tự sáng tác, khai thác rất tinh tế vào những cảm xúc trong tình yêu của cô gái trẻ.

Unsend – M Naive vừa ra mắt ngày 8/8 vừa qua.

Không cần bàn cãi khi nói rằng Tlinh đang đứng trong hàng ngũ những blue-chip artist sáng giá nhất của âm nhạc Việt. Tư duy âm nhạc tuyệt vời và cũng rất quậy, cô luôn biết cách khiến người nghe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mỗi khi xuất hiện. Tlinh chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ lỡ.

Prettyxix là cái tên có thể còn mới với nhiều người nhưng là người quen trong cộng động hip-hop Việt Nam từ năm 2017. Qua album Pretty Lost World, rapper sinh năm 1999 đã khẳng định tài năng của mình thông qua những giai điệu bắt tai và cách tiếp cận nhạc rap đầy tươi mới.

Bạn cần phải nghe Ngắm Sao của Amy Tr ngay và luôn! Amy Tr đã gây ấn tượng mạnh với V2X ngay trong lần nghe đầu với một cảm giác chủ động hiếm thấy và cách xử lý những đoạn luyến láy đầy sáng tạo. Sẽ nói không ngoa khi âm nhạc của Amy Tr sẽ là liều thuốc đặc hiệu cho những ai đã quá bội thực với âm nhạc những ngày này.

Đến với Rap Nhà Làm vì Low G, ở lại vì Teddie J. Good vibes và nghe flow sướng tai. Lời dễ nhớ, dễ hiểu, nhiều hình ảnh dễ liên hệ. Có thể cảm nhận được rằng Teddie biết được rõ rằng mình đang làm gì trong âm nhạc.

Phong cách âm nhạc của Coldzy nằm lưng chừng đâu đó giữa rap, rock và R&B, nhưng V2X thích nhận xét anh là một rapper đáng nhận được nhiều sự chú ý ở Rap Việt thời điểm hiện tại, anh đã cho người nghe thấy được nội tâm nhiều màu sắc, sự gọn gàng trong cách khai thác chủ đề và hướng tiếp cận âm nhạc thông minh bằng chất giọng trầm ấm.

Cece Trương khiến cho nhiều người ấn tượng bởi khả năng âm nhạc của bạn qua những live session. Kĩ thuật hoàn chỉnh, sự chắc chắn và giọng hát nội lực, Cece Trương chắc chắn sẽ còn tạo nên những bất ngờ trong tương lai.

Một phần ba của band nhạc rock 7UPPERCUTZ, A Dính đã chiếm trọn trái tim của bao người nghe nhạc với chất giọng miền Nam đầy sức hút của mình. Bên cạnh chất giọng đặc trưng, người nghe tìm thấy được sự gần gũi, nét ngô nghê trong ca từ và cái cảm giác ‘đã nghe văng vẳng bài này ở đâu thật lâu trước đây rồi mà hổng nhớ’.

Under The Hood không biết đã tìm đâu ra Amber Ngô, một nữ rapper cá tính với quả flow mạnh mẽ hiếm có khó tìm bậc nhất Rap Việt. Chẳng cần phải gằn giọng, Amber lướt đi ung dung trên con beat và làm bạn ấn tượng mạnh mẽ với mỗi vần câu cô tuôn ra.

Danh sách được tổng hợp bởi Duong Vu Quoc Hoang – Artist relations manager tại Believe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *