Categories
Fashion

LOOKBOOK BALENCIAGA SS22 & THẢM ĐỎ HOLYWOOD ĐƯỢC TÁI HIỆN

Các buổi trình diễn theo mùa của Balenciaga ngày càng trở nên đầy tham vọng trong những năm gần đây, từ viễn cảnh nửa chìm nửa nổi, hậu khải huyền đến việc xây dựng trò chơi điện tử rất riêng trong thời gian COVID-19 ngừng hoạt động.

Nhưng đối với tiết lộ bộ sưu tập Xuân / Hè 2022 mới nhất của thương hiệu, phải mất một chiến thuật hoàn toàn mới: hợp tác với những người sáng tạo của The Simpsons để công chiếu một tập duy nhất giữa một sự kiện ngoạn mục tại Tuần lễ thời trang Paris.

Hòa quyện trên thảm đỏ, và trong số những người được mời ngồi vào chỗ ngồi của họ tại nhà hát, là một loạt khách mời mặc trang phục của bộ sưu tập mới, bao gồm nhân viên của xưởng may Balenciaga, bạn bè của ngôi nhà và một đội hình đầy sao của những người nổi tiếng – Cardi B, Offset, Lewis Hamilton, Juergen Teller, Isabelle Huppert, Naomi Campbell và Elliot Page nằm trong số những người trưng bày quần áo của thương hiệu.

5 điều đặc biệt về đêm trình diễn của Balenciaga Summer 22 do British Vogue ghi nhận:

1.Chương trình diễn ra trên thảm đỏ
Đến Balenciaga, mọi khách mời đều được khuyến khích tạo dáng trước khu nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ. Họ ít biết rằng, bên trong Théatre du Chatelet, những người đến trước đang xem họ trên màn hình lớn. Gần đây, Demna Gvasalia đã lật ngược tình thế về văn hóa người nổi tiếng mà tất cả chúng ta đều tham gia nuôi dưỡng. Khi anh ấy tham dự Met Gala với Kim Kardashian vào tháng trước, khuôn mặt của họ được che kín trong một chiếc mặt nạ đen mờ, điều đó thật thông minh ở rất nhiều cấp độ. Đây là gương mặt nổi tiếng nhất thế giới – một ngôi sao thực tế, người có sự nghiệp dựa trên sự phô trương – tránh ánh đèn sân khấu trong khi chỉ huy nó hơn bất kỳ ai khác trên thảm đỏ đó. Vào tối thứ Bảy ở Paris, Gvasalia tiếp tục dẫn chứng điều đó, ban cho những người bình thường ánh đèn sân khấu của các siêu sao và đối đầu với chúng ta bằng chính cơn khát danh vọng của chúng ta.

2. Demna Gvasalia làm mờ quan điểm của mọi người về quy tắc ăn mặc
Khi những vị khách nổi tiếng bắt đầu đến trên thảm đỏ, Gvasalia chọn lọc toàn bộ những outlook của bộ sưu tập. Một chiếc váy dạ hội màu đen khổng lồ với nhiều lớp ren xù, một chiếc váy dạ hội với phần tua rua tròn bùng nổ xếp thành một đoàn tàu và một chiếc váy cột đen đính sequin với phần hông có dây gật đầu với danh hiệu nhà may mới giành được của anh ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, được thúc đẩy bởi màn ra mắt của anh ấy vào tháng 7 này, Gvasalia đang điều tra mối quan hệ của mọi người với quần áo dành cho thảm đỏ nhưng cũng lật ngược lại những ý tưởng đó. Chẳng bao lâu sau, những hình bóng bình thường bắt đầu xuất hiện: một chiếc áo hoodie siêu sang và quần chạy bộ, một chiếc áo phông đen quá khổ, một chiếc áo khoác ngoài màu đen. Gây tiếng vang cho bộ sưu tập thời trang cao cấp của mình, Gvasalia đang vận dụng cách nhìn của chúng tôi về môi trường và quy tắc ăn mặc, loại bỏ mã hóa các điều thông thường mà chúng ta coi là đương nhiên.

3. Chương trình do các nhân viên studio và những người nổi tiếng làm models
Khá tuyệt vời, giữa vẻ ngoài của bộ sưu tập – những bức ảnh đến vẫn được truyền hình trực tiếp cho khán giả bên trong rạp – những vị khách nổi tiếng thực sự bắt đầu đến, làm mờ ranh giới giữa rạp hát và thực tế. Cardi B và Naomi Campbell tạo dáng giữa các buổi trình diễn thực tế, nhiều người trong số họ được tạo hình bởi các thành viên trong studio riêng của Gvasalia: người phụ nữ cánh tay phải của anh ấy Martina, các nhà thiết kế nhóm Emmanuel, Felix, Romain, trợ lý riêng của anh ấy Tally, người mẫu nội bộ của anh ấy Yuri , và chồng của anh ấy, Loïk. Sau đó, Gvasalia làm mờ các đường nét hơn nữa bằng cách sử dụng những người nổi tiếng như Lewis Hamilton, Elliot Page, Offset, Dev Hynes và Ella Imhoff làm người mẫu mặc như một phần của đội hình. Một khi họ đã tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia, mọi “ánh nhìn” đều bước vào rạp, ngồi cạnh khách và cùng chúng tôi xem hành động thảm đỏ tiếp tục diễn ra bên ngoài. Sự phối hợp của Gvasalia là meta ở nhiều cấp độ, nó phải làm bạn suy nghĩ.

4. Balenciaga chiếu tập đặc biệt của ‘The Simpsons’
Bản thân Gvasalia đã làm mẫu cho kiểu dáng cuối cùng trong bộ sưu tập – một chiếc áo hoodie, quần chạy bộ và mặt nạ giống hệt những chiếc anh ấy mặc đến Met Gala – trước khi dành tràng pháo tay bên trong nhà hát bên cạnh François-Henri Pinault, chủ nhân của Balenciaga. Sau một dấu E! Buổi tối được dựng phim theo phong cách “thảm đỏ”, Gvasalia đã công chiếu một tập đặc biệt của The Simpsons, các nhân vật trong đó có mặt trong bộ sưu tập quần áo may sẵn cuối cùng của anh. Tập phim khiến khán giả cười sảng khoái khi chứng kiến ​​cảnh Gvasalia hoạt hình bay đến Springfield để trình diễn một buổi biểu diễn của Balenciaga cho các cư dân của thị trấn, Anna Wintour theo sau. Đó là một niềm vui lớn, nhưng ẩn bên trong sự giải trí là nhiều chủ đề mà nhà thiết kế đã phải đối phó trong những tháng gần đây: ai sẽ bước lên thảm đỏ, ai là thời trang, ai là ngôi sao của chương trình, và tại sao?

5. Demna Gvasalia là một nhà hoạt động xã hội thông minh
Gvasalia là hiện thân của mối quan hệ xung quanh mà thế hệ của anh – và ngày càng là những người trẻ hơn anh – đối với các cơ sở thời trang, truyền thông và văn hóa đại chúng. Ở vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp thời trang, anh ấy là một phần của ngành công nghiệp thời trang, nhưng với niềm tin chống chủ nghĩa tinh hoa, không tuân thủ và dân chủ cao của mình, anh ấy luôn đặt câu hỏi về cấu trúc nuôi sống mình và sử dụng nó để thúc đẩy công việc của mình. Đó là một chuỗi thực phẩm đáng kinh ngạc cần được lôi kéo vào và một chuỗi liên tục thách thức ngành trong khi chơi cùng với nó. Xem siêu phim truyền hình mở ra trong Théâtre du Châtelet, ta không thể không nghĩ đến một suy nghĩ khác, người đã đối mặt với thời trang với những vấn đề riêng của nó: Karl Lagerfeld, người từng tổ chức một buổi trình diễn siêu thị Chanel, nơi đã chứng kiến báo chí thời trang tập trung làm mưa làm gió trên phim trường sau khi trưng bày và phá bỏ hàng tạp hóa được trang trí hai chữ C khỏi kệ trong một cuộc biểu tình về chủ nghĩa tiêu dùng Lagerfeld không thể lên kế hoạch… hay là ông ấy có thể? Gvasalia sở hữu một số tài năng phản xạ tương tự. Chúng thật may mắn khi có anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *