Categories
Fashion

Dua Lipa mở màn và kết show Versace Runway tại Milan

Buổi trình diễn Versace SS22 tại Tuần lễ thời trang Milan có sự xuất hiện của Future Nostalgia vào ngày hôm qua, khi siêu sao nhạc pop Dua Lipa thực hiện nhiệm vụ mở và kết show cho thương hiệu. Điều này báo trước một sự trở lại lớn của Donatella Versace sau 18 tháng không xuất hiện trực tiếp, vì vậy tất nhiên cô ấy phải trở lại với một cú nổ.

Runway của Versace’s Milan cũng có rất nhiều tài năng. Không chỉ Dua Lipa, mà sự xuất hiện của Gigi Hadid, Naomi Campbell và Emily Ratajkowski đã khiến nó trở thành một cuộn phim nổi bật.

Sự hiện diện của Dua tại runway cũng là kết quả của sự hợp tác trong vài năm với nhà mốt Ý mang tính biểu tượng. Cô ấy đã diện những bộ cánh của Versace trong một thời gian cho dù trên thảm đỏ (đặc biệt là diện mạo tại Met Gala 2019 của cô ấy) hay các buổi biểu diễn (lên sân khấu biểu diễn New Rules tại BRITs 2018, dịp này đã củng cố cô ấy là Cô gái nhạc pop tiếp theo trong mắt nhiều người). Và tất nhiên, điều đó cũng hữu ích khi cô ấy hiện cũng là gương mặt đại diện cho dòng AW21 của thương hiệu này.

DuaLipa đã có hai tạo hình ấn tượng trên runway; Màn mở đầu của cô ấy mặc all-black với phấn trang điểm màu xanh lá cây tươi sáng. Trang phục của cô bao gồm một chiếc váy bút chì có ghim an toàn gợi lại vẻ ngoài mang tính biểu tượng trên thảm đỏ năm 1994 của Elizabeth Hurley được tạo ra bởi người sáng lập thương hiệu, Gianni Versace quá cố.

Kết thúc chương trình, Dua sau đó xuất hiện trở lại trong một bộ đồ màu hồng nóng rực rỡ với một phần váy tương tự. Và tất nhiên, cô ấy đã kết thúc buổi biểu diễn bằng cách sải bước lần cuối cùng với chính Donatella.

MILAN, ITALY – SEPTEMBER 24: Dua Lipa walks the runway at the Versace fashion show during the Milan Fashion Week – Spring / Summer 2022 on September 24, 2021 in Milan, Italy. (Photo by Jacopo Raule/Getty Images)

“Thật là vinh dự khi được khai mạc và kết thúc buổi trình diễn Versace tối nay tại Milan,” Dua viết trên Instagram. “Một khoảnh khắc siêu thực mà tôi sẽ không bao giờ quên. Donatella, bạn biết đấy, tôi sẽ là cô gái Versace của bạn mãi mãi. “

Ở những nơi khác trong Tuần lễ thời trang Milan, chúng ta đã thấy SS22 ra mắt dòng sản phẩm mới đầy tinh thần và lạc quan của Kim Jones dành cho Fendi, cũng như nhạc viện Maison Margiela đang tìm ra những cách thức mới để tôn vinh những điều có vẻ bình thường. Đối với Dua Lipa, chúng tôi vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo của Future Nostalgia mà tất cả chúng tôi đều xứng đáng có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *