Categories
Culture News

CUỘC ĐỔ BỘ LOCAL BRAND HOT NHẤT – “ THE NEW DISTRICT” TRỞ LẠI SAU HƠN 1 NĂM VẮNG BÓNG

Hội chợ “The New District” lần thứ 53 mang chủ đề The New Airlines sẽ được tổ chức vào cuối tuần này, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo bạn trẻ đến vui chơi và mua sắm.

“Em không có gì để mặc” là câu cửa miệng của đa số các bạn trẻ hiện nay, nên nhu cầu mua sắm quần áo ngày một tăng cao.  Đó cũng chính là lý do để những hội chợ thời trang như The New District luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mỗi lần trở lại thì “Quận Mới” lại khiến giới trẻ đứng ngồi không yên từ trên mạng ra ngoài đường. 

Hội chợ thời trang “The New District” sẽ quay trở trong 3 ngày (27-29/05) tại địa chỉ quen thuộc Queen Plaza Kỳ Hoà, 16A Lê Hồng Phong, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Hơn 200 local brands nổi tiếng đến từ đầu cầu TP. Hồ Chí Minh như Levents, Uncover, Bad Habits, SWE, Ohwonder,…và ngay cả những brands trẻ trung như Gamble, Colkids,… đã tề tựu về hội chợ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm đầu hè của các bạn trẻ. 

Toàn bộ khu vực bên trong hội được lấp đầy bởi sự đa dạng từ phong cách đến sản phẩm, từ quần áo, mũ nón, kính mắt đến trang sức, tất và ốp lưng điện thoại. Mọi thứ được trưng bày bắt mắt và dĩ nhiên kèm chương trình ưu đãi cực đã.Rất nhiều brand còn đang sale mạnh từ  30-50% nữa, đúng là mua sắm không lối thoát là thật …  

Và “đặc sản” hàng đầu làm nên sức nóng của The New District chính là những photobooth hoành tráng, sáng tạo. Với chủ đề “The New Airlines” lần này, photobooth đã được biến thành một sân bay thu nhỏ khi kết hợp hình ảnh của khoang hành khách và boarding pass quen thuộc. Làm cho các vị khách có cảm giác như ở một sân bay thực thụ. 

Ngoài shopping, khu ẩm thực của hội chợ cũng đầy ắp những món ăn đường phố hấp dẫn, quầy giải khát trà sữa, nước mát full topping vừa ngon mắt vừa ngon miệng cùng chỗ ngồi nghỉ ngơi sau khi mua sắm mệt nghỉ. 

Đặc biệt hội chợ kì này còn có các tiết mục rap cực căng và nhạc live hấp dẫn đến từ Naomi, Under The Hood cũng như line up DJ toàn những tên tuổi hot như ABG Tina, Larria, Tizone,… Bảo đảm ai bước vào cũng tự động nhún nhảy như đang đi quẫy ở những lễ hội âm nhạc.

The New District đã chính thức hạ cánh tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ mở cửa đến từ 10h sáng đến 21h tối (vào 3 ngày 27,28,29/5), hãy nhanh chân ghé hội chợ để săn nhiều items hấp dẫn nhé!

Line up:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *