Categories
Music

CL chính thức công bố tracklist album ‘ALPHA’

Như đã thông báo trước đó, CL đã bỏ hai đĩa đơn phát hành trước là “Spicy” và “Lover Like Me” ngay trước album “ALPHA”.

Vào giữa tháng 9, CL xuất hiện trên thảm đỏ tại Met Gala – một trong hai nữ siêu sao K-pop đầu tiên được mời tham dự sự kiện thời trang dành cho giới thượng lưu. Giờ đây, cô ấy đã trở lại, tung ra một đĩa đơn phát hành trước khác từ album đầy đủ được chờ đợi từ lâu, Alpha, sẽ phát hành vào tháng 10. Rapper 2NE1 đã thể hiện năng lượng, sức mạnh và phản ứng hóa học trong ca khúc “Spicy” đầu tiên của cô ấy vào tháng 8. Vẫn tự hào về sự tự tin đặc trưng của mình, CL đã phát hành đĩa đơn gần đây nhất của cô, “Lover Like Me” vào ngày 29 tháng 9 vừa qua.

Một bài hát có một không hai
“Lover Like Me” là một ca khúc nhạc pop nói về giá trị bản thân. Không giống như “Spicy”, bài hát này làm nổi bật nhiều giọng hát độc đáo của CL. Ca khúc được sản xuất bởi Freedo và Nick Lee, và được viết bởi CL, Cleo Tighe, Sarah Blanchard, nafla và Anne-Marie.

Khi chia tay, bạn rất dễ cảm thấy buồn bã, tổn thương hoặc thậm chí là nhẹ nhõm. CL nắm bắt những cảm xúc phức tạp, tập trung vào việc nâng cao tinh thần của bản thân trong ca từ của bài hát. “Lover Like Me” mở đầu bằng một chút hoài niệm khi CL hát, “Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn gọi tôi là Chaelin không? Không thể nhớ lần cuối cùng bạn gọi tôi bằng cái tên đó. ” Mặc dù vậy, CL vẫn thay đổi nhịp độ của bài hát, thể hiện sự tự tin đặc trưng của cô ấy khi cô ấy gọi người yêu cũ của mình về tất cả những lời nói dối mà họ đã nói ra.

Phần điệp khúc đơn giản và hấp dẫn. Nó như một giải pháp trong câu chuyện lãng mạn và tổn thương của cô ấy. Khi nhịp điệu giảm xuống, cô ấy lặp lại, “Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một người yêu khác như tôi.” Lời bài hát bị bóp méo và cuối cùng rơi vào phần tiếp theo của bài hát. Nhưng sức nặng của các từ được cảm nhận với mỗi lần lặp lại mới của dòng.

Cô ấy mở đầu bài hát bằng một câu thơ mạnh mẽ, hét lên đồng loại của cô ấy “Bad Bitches.” Đoạn rap không chỉ thay đổi cảm xúc của bài hát, mà bản thân CL, người đã hát bằng tiếng Anh, cũng chuyển sang tiếng Hàn. Sự uyển chuyển ngôn ngữ này dẫn bài hát thành một đoạn điệp khúc thăng hoa cuối cùng.

Trong khi nhiều người có thể quen thuộc hơn với bản ngã thay đổi sân khấu kiên cố của CL, thì “Lover Like Me” lại bộc lộ nhiều khả năng bị tổn thương hơn của cô ấy. Tuy nhiên, có sự tổn thương không có nghĩa là cô ấy không chắc chắn về bản thân mình. Ca sĩ “Hello Bitches” cho thấy rằng ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, phụ nữ vẫn có thể tự tin và biết giá trị thực sự của mình.

“Alpha”?
Việc phát hành “Lover Like Me” có nghĩa là album đầy đủ của CL sẽ sớm ra mắt. Đây là đĩa đơn cuối cùng trong số hai đĩa đơn trước khi phát hành mà CL đưa ra để trêu chọc Alpha. Trong khi cô ấy dễ dàng thể hiện hào quang badass của mình trong “Spicy”, “Lover Like Me” cho thấy khía cạnh dễ bị tổn thương hơn của rapper tự tin.

Chỉ với hai bài hát, cô ấy đã thể hiện được con người thật của một nghệ sĩ toàn diện. Alpha chắc chắn sẽ chứa nhiều thể loại âm nhạc khác nhau đồng thời khám phá thêm tài năng của CL. Có thể sẽ không có nhiều đĩa đơn trước khi phát hành, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi CL sẽ thể hiện nhiều hơn năng lượng “alpha” của cô ấy với việc phát hành Alpha.

Bạn đã bỏ lỡ đĩa đơn cuối cùng của CL? Đây là bảng phân tích của chúng tôi về đĩa đơn phát hành trước đầu tiên của CL, “SPICY”, tại đây.

Bây giờ cô ấy đã sẵn sàng để phát hành album của mình khi cô ấy công bố tracklist tiết lộ tên của tất cả các bài hát trong album của cô ấy. Theo tracklist, ‘ALPHA’ sẽ bao gồm tổng cộng 11 bài hát bao gồm “Spicy” và “Lover Like Me” là hai bài hát đầu tiên trong số các bài hát tiếp theo là “Chuck,” “Kai,” “Let It,” “Tie a Cherry, “” Paradise “,” My Way “,” Siren, “” HWA “và” 5 STAR. “

Album sắp tới của CL sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 lúc 1 giờ chiều KST và ngày 19 tháng 10 lúc 9 giờ tối PST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *