Categories
Music

¥ELLOW BUCKS & ØZI “GO AHEAD” VỚI NHIỆM VỤ KẾT NỐI HIPHOP CHÂU Á

Rapper Nhật Bản ¥ellow Bucks và nhà sản xuất, ca sĩ và rapper người Mỹ gốc Đài Loan ØZI hợp tác trong lần hợp tác đầu tiên cùng nhau như một phần của M.A.U Collective. Sứ mệnh của tập thể M.A.U và bpm plus asia là kết nối hip hop Châu Á. Video âm nhạc cho đĩa đơn đầu tiên của họ với tư cách là một bộ đôi “Go Ahead” đã ra mắt vào ngày 22/10, giới thiệu hai nghệ sĩ ở nhiều quốc gia đậm chất trap của họ với các yếu tố R&B.

bpm plus asia là một dự án âm nhạc đầy tham vọng của hãng âm nhạc bpm tokyo có trụ sở tại Tokyo, thông qua đó họ tìm cách: “phát hành nhiều nội dung khác nhau theo khái niệm xóa bỏ mọi rào cản và thứ bậc tồn tại giữa các vị trí khác nhau như quốc tịch, giới tính, suy nghĩ và giàu và nghèo, và tạo ra một phong trào tự do và mới.

Video có cảnh ¥ellow Bucks tại nơi làm việc và nhà ở Nhật Bản, cắt các cảnh của ØZI tại trường quay và club trong cảnh quan thành phố nhộn nhịp của Đài Loan. Ngoài sứ mệnh hợp nhất hip hop châu Á thông qua âm nhạc và phong cách riêng biệt, bpm plus asia còn tìm cách hồi sinh khái niệm Future Shock.

Cùng với sự hỗ trợ của công ty sản xuất Đài Loan NXWV, nhãn hàng sẽ nỗ lực hướng tới sự đoàn kết sáng tạo mạnh mẽ hơn nữa trong khu vực, bắt đầu từ Nhật Bản và Đài Loan.

Vào thời điểm “Go Ahead” được phát hành audio, người ta đã khẳng định rằng ¥ellow Bucks và ØZI là một bộ đôi không thể nhầm lẫn. Cả hai đều đi theo flow nhanh cùng khả năng vô giá. Tài năng của họ khi các nghệ sĩ hòa âm khi họ rap với những giai điệu truyền cảm và những âm thanh chắc chắn kết hợp với một hook xuất sắc khiến người nghe phải rung lên. Và bây giờ, họ đang ở đây để tiếp thêm sức nóng cho “Go Ahead”. Cùng nhau, họ ở đây để kết nối châu Á, thành một.

¥ellow Bucks là một rapper trẻ tài năng đến từ Nhật Bản. Vào năm 2019, anh ấy tiếp tục giành được sự ra đời của Rapstar của Abe-maTV, sau đó là album đầu tiên “Jungle” vào năm 2020, nhận được nhiều lời khen ngợi trên toàn cầu. Một trong những điểm thu hút của anh ấy là sự pha trộn giữa phong cách oldschool và newschool, điều này đã đưa anh vào sử sách như một trong những rapper đáng chú ý của Nhật Bản.

ØZI đã tự khẳng định mình là một trong những nghệ sĩ Đài Loan – Mỹ giàu có nhất. Không chỉ là một nhạc sĩ, mà còn là một nhà sản xuất âm nhạc, rapper, ca sĩ và đạo diễn video âm nhạc. Anh ấy được biết đến với nhiều thứ, sở trường của anh ấy là các dự án sáng tạo kết hợp nhiều thể loại như hip hop, R&B và âm hưởng trữ tình phương Đông với giọng hát song ngữ tiếng Anh và tiếng Quan Thoại. Video âm nhạc “Go Ahead” cho thấy ¥ellow Bucks và ØZI trong phần tử của họ. Chúng tôi bắt đầu với việc người đồng nghiệp Bucks ‘cân bằng cuộc sống của anh ấy ở nhà và sự hối hả tại nơi làm việc ở Nhật Bản. Sau đó, ØZI đưa chúng tôi đến Đài Loan, nơi anh ấy cùng chúng tôi biểu diễn trong phòng thu và tại câu lạc bộ. Bất chấp khoảng cách, những rapper này thu hẹp khoảng cách với video âm nhạc liền mạch này, trùng khớp với cảm xúc và năng lượng của ca khúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *