Categories
Music News Uncategorized

WEEKEND VOYAGE presents SOEL – SỰ KIỆN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ MELODIC TECHNO

Vào thời điểm cộng đồng yêu nhạc điện tử tại Việt Nam đang tiếp tục phát triển ra nhiều scene và thể loại âm nhạc, một trong những sự kiện mới đang gây chú ý chính là Weekend Voyage, và trong lineup lần này là headliner SOEL, một trong những DJ/ Producer được đón chào nhất trong dòng nhạc melodic techno. 

Weekend Voyage hiện đang tạo ra những bữa tiệc chất lượng cao trên mọi yếu tố từ âm thanh, ánh sáng, địa điểm và tất nhiên – dịch vụ, qua những gì chúng tôi được biết sau event lần thứ nhất tại rooftop lounge Air Saigon. Và trong chuyến hành trình thứ hai, Weekend Voyage tiếp tục định hướng âm nhạc của họ theo dòng Melodic Electronic, cũng như hợp tác với ROS Yacht Club để mang tới một event mãn nhãn với cảnh quan của sông Sài Gòn. 

SOEL (Afterlife Records, ORACOLO)

Âm nhạc của anh mang cảm hứng từ quê hương Ả Rập, những nhà soạn nhạc Hollywood và hơn hết là thế giới xung quanh SOEL, tinh chỉnh âm thanh độc đáo của mình với những sự kết hợp giữa ambient techno và dark synths và âm thanh điện ảnh.

Đây cũng không phải lần đầu tiên SOEL đã tới Vietnam, lần đầu tiên là vào 2019 khi SOEL đã ra mắt âm nhạc của mình với khán giả Hà Nội và anh đã giành được một lượng khán giả yêu mến âm nhạc của mình với phong cách du dương từ lối mixing tới những sản phẩm tự produce, đã ra mắt qua chính label Afterlife danh tiếng với đội ngũ producers, DJ hùng hậu thường xuyên góp mặt tại Tomorrowland.

Đồng hành với SOEL là những DJ được yêu mến với màu sắc âm thanh rất cá tính riêng tại như THUC (Techno, Melodic House), đầy kinh nghiệm gạo cội suốt 2 thập niên; Tường Hoàng (Funky House, Electro, Techno) rất phấn khởi và nhịp nhàng trong giai điệu; Max Cleo (Melodic House, Techno) và Dazed P (Deep House, Progressive House) với những âm thanh melodic đương đại và cuốn hút.

Afterlife:

Là một trong những label lớn nhất được thành lập bởi bộ đôi đình đám Tale of Us, bao gồm cả sự góp mặt của các thành viên như Alfa Romero và KAS:ST. Họ tự mô tả bản thân là “Một chuyến du hành qua tiềm thức.” 

Sự kiện diễn ra ngày 7/5 vào lúc 17:30PM – 1:30AM

Địa điểm; ROS Yacht Club – 10B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Event Link:

fb.me/e/34FzuZDYV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *