Categories
Culture Music News

GIÁM KHẢO SMTM5, DOK2 SẼ XUẤT HIỆN TẠI KHU 13 SÀI GÒN

Giám khảo của Show Me The Money, DOK2 đến Sài Gòn diễn tại KHU 13, sát cánh cùng hàng loạt tên tuổi lớn của Underground/Hip-hop Việtngày 23.06.2022 này!

Dok2 (phát âm doh-KEE) là một trong những rapper có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất lên cộng đồng Hip-hop tại Hàn Quốc. Ở Việt Nam, anh cũng được biết đến rộng rãi trong cộng đồng người nghe nhạc Rap qua vai trò giám khảo chương trình Show Me The Money.

Sinh ra tại Hoa Kỳ, Dok2 mang trong người ba dòng máu Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Philippines, chính nền tảng văn hoá đa dạng khiến âm nhạc của anh luôn mang một màu sắc độc đáo không thể lẫn ở đâu khác. Nhờ đó, Dok2 đã sớm gia nhập nhóm nhạc Hip Hop lớn nhất Hàn Quốc lúc bây giờ là Movements, đứng ngang hàng với các tên tuổi lớn như Epik High, Dynamic Duo và Tiger JK khi chỉ là một cậu bé.

Dok2 đã có cho mình 2 EPs và 4 mixtapes trước khi bắt tay cùng the Quiett thành lập Illionaire Records, bệ phóng giúp cho Dok2 từ một nghệ sĩ độc lập trở thành triệu phú dollar và tiếp tục thăng hoa trên hành trình âm nhạc. Mnet Asian Music Awards đã đề cử Dok2 cho hạng mục “Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất” năm 2015 và 2016.

Người hâm mộ Dok2 tại Việt Nam thường biết đến anh qua các ca khúc như Beverly 1lls, I Am (내가), Rain Shower G-mix, 2 chainz & Rollies, YGGR, Rapstar,… – những bài nhạc làm nên tên tuổi của Dok2 sắp tới đây sẽ được chính anh biểu diễn trực tiếp trước người hâm mộ Việt tại sự kiện Drip Drip: Asian Dragon do KHU 13 tổ chức, đồng hành cùng hàng loạt tên tuổi đình đám của Underground/Hip-hop nước nhà như rapper Andree Right Hand, DJ DANNY, DJ JIN, CHUSCLUB. Hứa hẹn đây sẽ là đêm nhạc Hip-hop có một không hai, bùng nổ nhất từ trước đến nay tại KHU 13.

Về chuỗi sự kiện “Drip Drip”, đây là dự án Hip-hop được phát triển bởi KHU 13 Club hướng đến việc phát huy các giá trị âm nhạc, văn hoá, nghệ thuật của giới trẻ cũng như hỗ trợ cộng đồng underground với một tinh thần trẻ trung, phóng khoáng. Low G, Anh Phan, Larria,… và những cái tên nổi bật khác của Rap Việt cũng đã góp mặt và bùng nổ ở những kỳ “Drip Drip” trước đây. KHU 13 Club với sứ mệnh truyền tải, duy trì & kết nối văn hoá Hip-hop Việt đến với quốc tế, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hiếm có nhất cùng với Dok2 vào ngày 23.06.2022 này!

——

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

𝘓𝘐𝘕𝘌𝘜𝘗:

– 𝘎𝘶𝘦𝘴𝘵𝘴: 𝘙𝘈𝘗𝘗𝘌𝘙 𝘋𝘖𝘒2, 𝘙𝘈𝘗𝘗𝘌𝘙 𝘈𝘕𝘋𝘙𝘌𝘌 𝘙𝘐𝘎𝘏𝘛 𝘏𝘈𝘕𝘋, 𝘋𝘑 𝘋𝘈𝘕𝘕𝘠, 𝘋𝘑 𝘑𝘐𝘕, 𝘊𝘏𝘜𝘚𝘊𝘓𝘜𝘉

– 𝘙𝘦𝘴𝘪𝘥𝘦𝘯𝘵 𝘋𝘑: 𝘠𝘕𝘖𝘛, 𝘉𝘐𝘚𝘏𝘖𝘗, 𝘒𝘈𝘡𝘐𝘈𝘕𝘕, 𝘛𝘋𝘖𝘋

– 𝘙𝘦𝘴𝘪𝘥𝘦𝘯𝘵 𝘔𝘊 𝘏𝘺𝘱𝘦: 𝘉𝘌𝘈𝘕, 𝘋𝘙𝘈𝘚𝘛𝘈, 𝘈𝘕𝘋𝘙𝘌𝘞, 𝘛𝘙𝘐𝘊𝘒𝘋𝘖𝘗𝘌

—————————-

Thứ năm, ngày 23/06/2022

Địa chỉ: KHU 13 – 175/22 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Sài Gòn

CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN LIÊN HỆ KHU 13.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *