Categories
Music

MỸ ANH SẼ GÓP MẶT TẠI HEAD IN THE CLOUDS FESTIVAL 2021 CỦA 88RISING

Mỹ Anh là một trong số những nghệ sĩ GenZ tài năng có nhiều hoạt động nổi trội trong 2 năm vừa qua cũng như được nhiều khán giả và giới chuyên môn theo dõi. Cầm trên tay nhiều bài hit riêng như Got You, Pillars, GPS,… hay những bản phối chất lượng cho loạt sản phẩm trong chương trình The Heroes cũng nhạc sĩ/producer Khắc Hưng cách đây vài tháng, Mỹ Anh đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với sự chất lượng và tư duy âm nhạc sáng tạo, thông minh. Mỗi bước đi trong hành trình của Mỹ Anh đều hoàn toàn gây bất ngờ và vượt tầm mong đợi. Hiện nay, không ngoa khi nói Mỹ Anh là cái tên mạnh nhất cũng là sự phản chiếu rõ và sáng nhất cho tương lai thế hệ trẻ đại diện cho nền âm nhạc Việt Nam.

Mới đây vài giờ trước, 88rising đã chính thức công bố line-up của sự kiện đình đám Head In The Clouds Festival 21 LA được tổ chức tại sân vận động Rose Bowl, California, Mỹ vào ngày 6 – 7/11 sắp tới. Điều đáng nói ở đây, có một cái tên của nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện trong danh sách, không ai khác chính là Mỹ Anh. Có thể nói, Mỹ Anh là nghệ sĩ Việt Nam thứ 2 hợp tác cùng nhà 88rising sau rapper Suboi, nhưng lại là người đầu tiên được mời góp mặt trong chương trình đình đám này của hãng đĩa kể từ lần đầu tổ chức vào năm 2018.

Nói về sự hợp tác trước đó, một tháng trước Mỹ Anh cũng đã chia sẻ một video cover ca khúc Distance (Emily King) kết hợp thực hiện cùng 88rising và cũng được chia sẻ trên kênh Youtube chính thức của label này.

Cùng với Mỹ Anh, Head In The Clouds Festival 2021 còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và khu vực châu Á như Joji, Rich Brian, Niki, CL, DPR Ian, DRP Live,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *