Categories
Art Culture Music News

Gãy trở lại với sự hợp tác với Boiler Room sau 1 năm vắng bóng:

“Lao động là để chơi, chơi cũng là lao động, mà lao động thì tất nhiên là vinh Quang.” – Gãy.

Vào dịp ngày Quốc tế Lao Động 1/5, nhạc Gãy quay trở lại sát cánh bên nhau để đánh dấu một cột mốc trên chặng đường còn dài – lần này cùng với sự đồng hành của Boiler Room. Và để am hiểu thêm về ý nghĩa của sự trở lại này, V2X đã có một buổi trò chuyện với nhóm trước ngày diễn.

Anh Phi
Photography: Dương Gia Hiếu
Celina
Photographer: Dương Gia Hiếu

Một lần nữa, BR quay trở lại Vietnam nhằm khám phá chúng ta đang nghe gì, và lần này họ tìm đến những âm thanh đột biến dưới góc nhìn và những giá trị nhạc Gãy đã và đang tạo ra, cùng với cộng đồng underground rave đang dần lớn mạnh tại Saigon nói riêng và Vietnam nói chung.

Abi Wasabi
Photography: Dương Gia Hiếu

G: BR đã liên hệ với chúng tôi sau khi thấy những gì chúng tôi đang làm. họ có vẻ tò mò về âm thanh và năng lượng của Gãy, vì vậy rất vinh dự được cộng tác với họ để kỷ niệm cuộc hội ngộ của chúng tôi và giới thiệu điều này trên toàn cầu.

Mike Phạm
Photography: Dương Gia Hiếu

Gãy: Chúng tôi tò mò muốn biết năng lượng của đêm đó sẽ được chuyển tải lên phim như thế nào vì không có gì có thể thay thế cuộc sống thực, nhưng đó vẫn là một video lưu trữ kỉ niệm mà chúng tôi đang làm. Và 4-5 tiếng của chương tình sẽ được phát sóng tại boilerroom.tv

Mess.
Photography: Dương Gia Hiếu

Với màu sắc âm thanh không dừng đột biến của Gãy nên chúng tôi không thể biết trước hay nắm được nó sẽ là gì cho đến khi được phơi bày vào Chủ nhật này. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ.

G: Thân cây “Gãy” của chúng tôi đã lớn hơn và phát ra nhiều nhánh hơn và trải dài hơn, phát triển độc lập qua những thời điểm thiếu bạn bè đồng hành, nhưng chúng tôi vẫn chia sẻ chung một cội nguồn.

về Rắn Cạp Đuôi:

Có thể nói RCĐ là một band nhạc đang làm ra những tác phẩm dường như là một chiếc gương phản chiếu với sự ô nhiễm âm thanh hằng ngày mà chúng ta đang sống chung.

RCĐ sẽ biểu diễn nhạc trong album sắp tới sẽ phát hành qua hãng đĩa Nhạc Gãy. Với một album nối tiếp hành trình thực sự không khoan nhượng với bất kì chuẩn mực, đầy tính thơ và sự tương phản.

G: Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một điều rất thú vị và bất ngờ khi có một ban nhạc thể nghiệm diễn một màn độc tấu với 1 dàn trống vào giờ khắc cao điểm của chương trình –  cho sự kiện Boiler Room lần này. Và chúng tôi luôn muốn mang tới những trải nghiệm mới.

Về địa điểm: Vì sao Kasho?
G: Chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm mà khán giả có thể đắm chìm trọn vẹn với âm thanh của Gãy – và để tạo ra được môi trường đó – âm thanh cần được ưu tiên số 1, và Kasho có một trong những hệ thống âm thanh tốt nhất mà chúng tôi đã nghe trong thành phố và có thể chứa tới 400 người, và hơn đó, chúng tôi nhận được tài trợ thêm 1 bộ sub từ Stella Sound, nhà phân phối độc quyền của VOID tại Việt Nam.

Có được không gian để làm một đêm rave tại một địa điểm – thường là một câu lạc bộ phục vụ bàn với một đám đông hoàn toàn khác thực sự sẽ là một kỉ niệm thú vị.

Boiler Room

Kể từ năm 2010, Boiler Room đã xây dựng một kho lưu trữ độc đáo trải dài hơn 8000 buổi biểu diễn của hơn 5000 nghệ sĩ trên 200 thành phố. Ngày nay, Boiler Room vẫn đúng với lịch sử đó. Họ hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi, kể những câu chuyện ngoài lề và kết nối các sàn nhảy địa phương với thế giới rộng lớn hơn.

Sự kiện diễn ra vào ngày 1/5 – Ngày Quốc tế Lao động

9h30PM – 5:30AM

Miễn phí vé vào cửa số lượng có giới hạn.
Địa chỉ: Kasho Club – 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *