Categories
Music

F CHÍNH THỨC TRỞ LẠI SAU HƠN 1 NĂM TỪ RAPVIET MÙA1

Sau 1 năm trải nghiệm hành trình âm nhạc trong lặng lẽ sau cuộc thi đình đám RapViet mùa 1, hôm nay F đã chính thức trở lại với đường đua với EP “DANCEFLOW” vừa phát hành vài giờ trước.

Như mọi khi, 1Dee đảm nhận vị trí vocal và vẫn là một cặp đôi ăn ý khi sóng đôi cùng F. Để lại nhiều dấu ấn qua các bài hát được phù phép bởi Touliver. 

Album “DANCEFLOW” đánh dấu dịp kỷ niệm 5 năm của 1Dee & F với huấn luyện viên của mình là Touliver tại cuộc thi Dream High 2016. Cả 2 đã về đích ở vị trí Top 8 khi lần đầu mang lại màu sắc R&B, Hiphop mới mẽ trong một cuộc thi âm nhạc chính thống. Trước đó, 2 anh chàng cũng đã từng kết hợp tạo nên hit “Em ơi cứ vui” với sự góp giọng của nữ ca sĩ Evy mang lại ấn tượng in sâu trong lòng người yêu nhạc

“DANCEFLOW” mang màu sắc Trap, Hiphop, House pha lẫn chất giọng R&B của bộ đôi hướng tới những party năng lượng và bùng nổ. Phần beat được thực hiện bởi Touliver, Bishop, Jun. Album đã được các DJ uy tín của Sài Gòn đánh giá khá tốt sau buổi Pre-Listening diễn ra vào hôm qua 15/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *