Categories
Fashion

COLLAB CỦA SUCUK & BRATWURST x UMBRO MANG HÌNH ẢNH “DYSTOPIAN GOTHIC” VÀO THỂ THAO

Trong cuộc hợp tác mới nhất của studio sáng tạo Sucuk & Bratwurst có trụ sở tại Berlin đã gắn kết với thương hiệu thể thao lâu đời Umbro để tạo ra một bộ sưu tập viên nang, được gọi đơn giản là Sucux.

Nếu bạn chưa từng nghe tên của nhóm trước đây, chắc chắn bạn đã thấy những tác phẩm của họ. Tập trung vào đồ họa 3D cảm hứng từ văn hóa internet và văn hoá rave truyền thống. Trước đây Sucuk đã từng thiết kế tour merch cho Rapper Post Malone, bìa album artwork cho Katy Perry kể cả những thương hiệu như Nike, Moncler và 032c trên con đường phát triển thời trang.

Bộ sưu tập bốn món bao gồm áo phông, áo dài tay, áo khoác và quần dài. Như các fan mong đợi từ cả Umbro và Sucuk, sự hợp tác mang đến một phong cách khá thể thao và nghiêng về thẩm mỹ “Dystopian Gothic” của nhóm.

Đối với những người đã theo dõi những su hướng của mạng sáng tạo vào năm 2014, bản hợp tác này gợi nhớ đến xu hướng vi mô “Health Goth”, nơi mọi người đột nhiên bắt đầu ăn mặc như Rick Owens để tập gym – nhưng là phiên bản cập nhật 2021. Lấy cảm hứng từ những vòng tròn cắt xén, chiếc áo khoác được tạo điểm nhấn bằng những hình dạng lấy cảm hứng từ trái đất, trong khi chiếc áo khoác có họa tiết nhấp nháy và bạn sẽ nhớ nó với đường viền người ngoài hành tinh màu đen. Hợp ly cho một mùa thu ma quái sắp tới.

Exclusive at: highsnobiety.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *