Categories
Fashion

LA LUNE NO SEASON 2020 – ALICE IN WONDERLAND CỦA XỨ THỜI TRANG VIỆT

“Alice lạc vào xứ sở thần tiên” – một tựa đề không còn xa lạ với chúng ta. Được viết bởi tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson , dựng thành rất nhiều bản phim hoạt hình và live-action. Câu chuyện về cô bé Alice chui qua một hang thỏ, như biến thành tí hon và lạc vào một thế giới toàn những sinh vật kì lạ.

La Lune No Season 2020 như một phiên bản “Alice in Wonderland” của thời trang Việt vậy. Cảm nhận của người xem đó chính là sự nhỏ bé của model chính ( ở đây chính là founder của La Lune – Quách Đắc Thắng) với background đằng sau là những đường uốn lượn của vải được cách điệu hoá khổng lồ. Như Alice lạc vào xứ sở thần tiên, La Lune No Season 2020 cho chúng ta “lạc” vào một thế giới đầy mê hoặc về cách xử lí chất liệu, chi tiết của các sản phẩm xuất hiện trong bộ hình.

Một điều nữa làm sự liên kết giữa tác giả và Lalune No SS 20 về Alice đó chính là hình tượng tai thỏ. Vốn dĩ xuyên suốt lookbook collection, Lalune không show-up khuôn mặt của model với dụng ý muốn cho người xem tập trung hơn về các sản phẩm thời trang của họ. Đồng thời tạo một sự thống nhất về màu sắc và chất liệu từ đầu cho tới chân. Nhưng gây ấn tượng nhất và “Techno Fairy Dress” với một mặt nạ mang hình dáng của 1 chú thỏ. Trùng hợp thay, trong “Alice in Wonderland” – chú thỏ trắng (The White Rabbit) là một nhân vật chủ chốt và có vai trò quan trọng đối với Alice từ khi cô bé lạc vào xứ sở mới.

Xin được nói thêm – tác giả của Alice in Wonderland là người Anh. Dáng dấp của Victorian Era (Kỉ nguyên Victoria) có thể nhìn thấy thông qua La Lune No Season 20. Cách xử lí cầu vai, eo và trang sức liên quan sẽ tạo một cảm giác “over” cho người nào chưa quen. La Lune là 1 women’s brand, ở Victorian Era – ăn mặc và thời trang là 1 điều gì đó quan trọng và thể hiện được vai vế trong xã hội, đặc biệt là phụ nữ. Phụ nữ ăn mặc sao để thể hiện được sự tôn trọng đúng mực và không lộ quá nhiều da thịt. Những chiếc váy, đầm thời điểm đó được máy bằng chất liệu đắt tiền và kèm theo các trang sức giá trị. “Kín mà lại vẫn gợi cảm” , do đó các phần eo – mông – ngực được xử lí một cách nhấn mạnh trực tiếp để cho phụ nữ diện mà vẫn thể hiện được sức hút của mình.

La Lune SS20 là như vậy, không hở – nhưng vẫn tạo được sự hấp dẫn đối với người nhìn xung quanh. Vẫn luôn được đánh giá cao bởi không chỉ thị trường mà cả những người có gu thời trang, hãy để La Lune dẫn chúng ta “Lạc vào xứ sở thần tiên của Thời Trang Việt” nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *